Cho em hỏi về mua xe Nhật nguyên chiếc nhập khẩu?

Các bác ơi em hỏi chút, em biết trên này nhiều bác cái gì cũng thạo. Chả là em vừa vào làm cho 1 bọn Nhật, VP cần mua xe, các bác Nhật bảo em hỏi vụ này mà em thì ko biết. VP em là tổ chức quốc tế, toàn các bác Nhật các bác ý đòi mua xe Nhật mới tinh, nhập khẩu, 7 chỗ, 2.5 trở lên, còn lại các tiêu chí khác ko quan trọng lắm. Em ko biết liên lạc thế nào, các salon ô tô nào hay kiểu gì, các bác tư vấn em với. À sếp em bảo là muốn ký hợp đồng giữa tháng 3, trước Tết, và tháng 4 giao xe. Bây giờ đường đi nước bước thế nào em ngóng tin chờ các bác. Em cám ơn ạ.
Trả lời 16 năm trước
Liên hệ với hãng xe để mua trực tiếp từ nước ngoài (Nhật), tổ chức quốc tế thì được miễn thuế và đeo biển NN.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tớ tham gia bậy vài câu, cái Sở nào quản lý cơ quan của cậu? Đối ngoại hay Đầu tư thì liên hệ với thằng ấy để hỏi cụ thể về thủ tục. Có thời gian hơn nữa thì ra CSGT, chỗ đăng ký xe mà hỏi hoặc ngắm mấy cái hướng dẫn. Nếu là cơ quan phi lợi nhuận thì có lẽ chính xác nhất là Sở Đối ngoại