Làm sao để kính lái trong trở lại?

Do bất cẩn nên tôi dùng khăn có thấm chất đánh bóng ôtô (đánh pass) lau lên kính. Từ đó kính bị mờ khó quan sát. Đã dùng xà bông rửa kỹ nhưng vẫn không cải thiện được nhiều. Bạn nào có cách trị bệnh này xin chỉ giúp Theo vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi có chút mẹo vặt không biết có được không...bạn thử xem sao. Nếu kinh bị mờ như vậy bạn mua gói thuốc lào rồi tẩm uớt. Đánh vào nơi kình mờ xem sao. Chúc thành công. hihi
pq
Trả lời 14 năm trước
Anh dùng thử nước tẩy rửa sumo coi. Mình thấy loại đó xài cũng ok lắm.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi, bạn rửa sạch kính, dùng chai nước ClearView hoặc ClearVision lau theo hướng dẫn trên sản phẩm, sau đó dùng bông gòn+giấy báo lau lại là xong. Sản phẩm này có thể dễ dàng mua ở những tiệm bán phụ kiện cho xe hơi, khoảng 50k. rất hữu ích khi trời mưa
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng xi Gana đi. Pha đèn, kính đều sáng bóng và trong nữa.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Dễ thôi. Làm sạch một bề mặt nào đó thực chất là việc làm hoà tan chất bẩn bám trên đó để nó bị cuốn theo vào rẻ lau. Vì vậy anh hăy tìm hiểu xem thành phần chính của "chất đánh bóng ôtô" mà anh đã trót bôi lên kính xe là gì, từ đó anh sẽ xác định được chất có thể hoà tan được nó. Sở dĩ anh dùng xà phòng rửa và lau mà kính văn không sạch là do xà phòng không thể hoà tan được dung môi hay hoá chất có trong chất đánh bóng. Nếu không hỏi được các nhà hoá học để tìm được cách giải quyết thi anh thử lau bằng các laọi dung môi khác nhau xem sao và xin nhớ là xăng cũng là dung môi có thể hoà tan nhiều chất. Ngoài ra có thể phải lau bằng một loại này để hoà tan chất bẩn, sau đó lại phải lau bằng loại khác hoặc rửa bằng xà phòng thì mới sạch lớp dung môi đã bám lên kính. Chúc anh thành công và lần sau đừng đánh bóng kính ôtô bằng thuốc đánh bóng vỏ ôtô, vốn làm bằng kim loại.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thử chai See spray của Amway đi, nhớ pha theo hướng dẫn trên bao bì. dung dịch này chuyên dùng để rửa kiếng , chỉ cần xịt trên kiếng và lau lại bằng vải khô là sạch bong. Giá 100 k/ chai 1 lít ( pha dung dịch với 3 lít nước ) nên giá tính ra không đắt lắm. Bảo đảm trên cả hài lòng.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn: Trước đây tôi cũng đã bị trường hợp giống như bạn vậy nhưng có người chỉ cho tôi một mẹo nhỏ có thể khắc phục được mà không tốn tiền, đó là bạn lấy kem đánh răng hiệu PS (không hiểu sao lại là PS?), xoa đều lên kiếng rồi để cho khô, sau đó lấy giấy báo vò cho mềm rồi lau sạch thế là xong, kiếng lại trong trở lại. Đơn giản, dễ làm mà lại ko tốn tiền. Chúc bạn thành công.