Toyota Yaris có xứng với giá tiền?

Tôi định mua Yaris nhập nhưng thấy có nhiều loại, nhiều dòng xuất các nước khác nhau như Trung Đông, Đài Loan, Mỹ... nên phân vân không biết chọn loại nào, giá cũng khá đắt. Xin mọi người đánh giá có nên mua hay không? Nếu mua Yaris, tổng cộng cả đăng ký là khoảng 30,000 - 32,000 USD. Nếu không tôi có thể chọn xe nào cũng giá. Xin chân thành cám ơn. Theo vnexpress.net
pqy
Trả lời 14 năm trước
Ngoài nhu cầu sử dụng và options của xe, người mua Yaris còn quan tâm hơn tới thương hiệu và tính thời trang của xe. Theo mình về 2 yếu tố này, Yaris hơn. Model 2010 của Yaris vận hành khá tốt và chất lượng phụ tùng tốt hơn do giá nguyên liệu sản xuất có thể rẻ hơn do khủng hoảng kinh tế. Ngoài ra xe Toyota cũng ít bị hỏng vặt hơn các dòng khác. Chưa kể việc mua bán lại xe cũ cũng dễ dàng hơn. Chúc bạn mua được xe ưng ý!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nếu như mình, mình sẽ bù thêm 2000USD nữa mua Ford chạy. Vừa ít ăn xăng, lại được chăm sóc tốt hơn.
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
[red][center][size_6][b]Chuyên ngọc trai, pha lê , túi xách, giao hàng miễn phí toàn quốc Website: [url=http://alo24h.com.vn]WWW.ALO24H.COM.VN[/url] [/b][/size_6][/center][/red]