Xin hỏi có cách nào mà không cần bật điều hòa vẫn khắc phục đc hiện tượng kính lái bị mờ ko?đ

Xe chạy trời mưa hoặc lạnh đóng kín cửa kính mà không bật máy lạnh thì sẽ có hiện tượng kính lái bị mờ. Xin hỏi có cách nào mà không cần bật điều hòa vẫn khắc phục hiện tượng như trên không? Vì theo tôi thì các Bác ở phía Bắc hoặc nước ngoài, mùa đông rất lạnh (trời mưa không thể mở được cửa kính) mà vẫn phải bật máy lạnh thì uổng quá.
ku
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản bạn chỉ cần bật sang chế độ có hình mũi tên xông hơi nóng lên kính xe. Muốn tăng thêm hiệu quả bạn có thể hạ thêm một phần kính xe. Chúc bạn thành công
Trả lời 14 năm trước
Chuyện đương nhiên phải làm. Khi nhiệt độ bên ngoài lạnh hơn bên trong xe, kính xe (là nơi dễ bị mờ vì hơi nước nhất của xe) bị hơi nước đóng ngay. Việc mở A/C là điều phải làm, vì: chịu lạnh hơn là tai nạn xảy ra. Quý vị chưa gặp trường hợp nầy trên các đèo cao (trên 5 hay 6 ngàn feet) hay đi qua vùng eo núi, hơi lạnh nhiều, chỉ cần 1 hay 2 phút thôi, kính xe đã bị ngay. Duy nhất (không còn cách nào khác) để an toàn nhất: turn ON A/C.
gk
Trả lời 14 năm trước
Cách duy nhất không muốn mở điều hòa, tiết kiệm xăng thì buộc phải hạ kính xe xuống. Vì như thế vừa không làm kính bị mờ vừa không bị ngợp thở khi đi nhiều người hay đi trong quãng đường dài.
PBHung
Trả lời 14 năm trước
Bạn phủ nano trên kính là hết ngay ! . bên mình chuyên thi công phủ nano cho kiếng, chi phí khoảng 1 chai. kiếng không thấm nước khi gặp mưa và ẩm. bảo hành 6 tháng. phủ lại sau một năm. liên hệ mình nhé 0979587414 ( hùng ). ngoài ra nếu có nhu cầu làm thủ tục nhập xe thì alo mình luôn. mình ở sài gòn.