Xử lý ôtô bị dính nước xi măng?

Xe của tôi bị dính hồ xây nhà nhỏ xuống trong khoảng thời gian một ngày, khi đang phủ bạt. Gỡ bạt ra, trên nắp ca-pô và một phần vỏ xe để lại vết nước có dính hồ xi măng. Đã cố xử lý nhưng không được. Xin các bạn mách nước (Vũ Tuấn Anh). Tôi đã dùng keo đánh bóng hiệu Bana kết hợp với chanh nhưng vẫn không thể tẩy hết dấu vết để lại. Xin chân thành cảm ơn trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dính nước xi măng nếu biết cách thì thật đơn giản. Bác có thể dùng dung dịch axit loãng lău nhẹ lên vết xi măng său đó làm sạch hoặc đánh bóng lại tuỳ ý là được, nếu chưa tẩy được vết xi măng thì đừng cố đánh bóng mất công.