Có nên mua Daihatsu Terios 2007 giá 320 triệu đồng?

Có người bạn giới thiệu chiếc Terios 2007 còn khá mới (đi hơn 2 vạn km) với giá khoảng 320 triệu. Tôi chưa biết nhiều về xe này lắm, xin các bạn cho nhận xét về xe này và giá đó có hợp lý không (Gia Bảo). Tôi muốn mua một chiếc xe để đi làm (trong nội thành) và thỉnh thoảng đưa gia đình về quê hoặc đi du lịch nên rất thích xe gầm cao (quê tôi đường khá xấu).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã sử dụng xe này được 3 năm, đăng kiểm lần 2 hôm tết. Chẳng hư hỏng gì cả dù tôi đã đi được 50 ngàn cây số. Vừa rồi chỉ ra thay thêm 1 cái vỏ (lốp) chính hiệu hết 1tr8; vỏ mới và sơ-cua cho lên 2 bánh trước. Máy móc rất êm. Phụ tùng có thể nói là hiếm hơn các loại Toyota đó, vì nó có vẽ "đặc biệt", nhưngcứ ra lấy gara lớn thì cái gì mà không có. Xe gầm cao, đi đường ổ gà, lội sình thoải mái, không cảm thấy đau xe. Xe này đã nhỏ, nhưng đi dọc dọc quốc lộ khi cạhy sau Matiz, Kia morning, Hyundai , . .. thì thấy họ mong manh làm sao! Nhược điểm xe này là do gầm cao, ngắn đòn nên khi đi 90km/h trở lên phải tập trung. Xe mới đi 20 ngàn km thì giá 18k là được. Lúc trước tôi lấy mới đến 22,5 ngàn, sau này có giảm xuống nhưng ít người mua được giá thấp, hãng họ chỉ bán cho mấy đại lý ôm hàng.