250 triệu mua xe Suzuki Vitara đời 2004 có hợp lý không? Đánh giá chất lượng Suzuki Vitara

Có bác hàng xóm đang đi Vitara đời 2004 mầu ghi hồng còn khá tốt nhưng muốn nâng cấp. Nên tôi có ý định mua lại xe đó với giá khoảng 250 triệu. Xin các bạn cho nhận xét về xe này và giá đó vừa có hợp lý .Tôi không có nhiều tiền, nhưng lại thích xe gầm cao, do hay phải đi công tác và đường vào nhà tôi có nhiều ổ gà lớn. Nhờ các bạn giúp vài ý kiến. Tân trọng cảm ơn.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã sử dụng Vitara 4 năm, nói chung xe đi tốt, đáng tin cậy. Tuy nhiên thỉnh thoảng bị lịm máy, cần có kinh nghiệm đi xe để xử lý. Xe lắc khi vào đường xấu, giảm xóc cứng. Dù sao cũng là hãng xe Nhật. Giá 250 tr cho đời 2004 là hợp lý.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Chào anh. Đọc thấy bài anh gửi nói anh đang trăn trở xem có nên mua chiếc Vitara trên hay không, tôi thì cũng biết chút đỉnh về xe này, nhưng anh không nói rõ xem xe nó thế nào, còn % thì cũng hơi khó đưa ra lời tư vấn, nhưng sẵn đây tôi cũng có vài ý kiến nhỏ thế này: - Xe này là mẫu xe 4x4, SUV cỡ nhỏ, gầm cao ( khoảng 210 ), khung gầm chắc chắn, máy khoẻ và êm, chất lượng tốt, nói chung đáp ứng nhu cầu cho một chiếc xe SUV cổ điển, đó là không cần đẹp, chỉ cần tốt, xe này leo dốc, hay đi đường ổ gà thì tốt, tôi chưa có cơ hội lái nhưng có dịp ngồi trên nó rồi, nói chung đừng nhìn nó xấu xí mà coi thường, đi đường địa hình xấu rất ok, lội nước thì khỏi chê luôn, đặc biệt thích hợp cho người hay đi xa như anh, và đường vào nhà anh lại xấu nữa thì đúng là tìm đúng thầy rồi đó. - Nhưng bị cái xe này nội thất bình dân đến nỗi không thể bình dân hơn, vì nó là dạng xe đáp ứng cho những người có nhu cầu đi lại thôi, ngồi xe cũng khá xóc, phụ tùng thì cũng hơi hiếm, nhưng anh đừng lo, theo tôi biết thì xe này đi cũng chả biết khi nào nó hư, đi bền lắm, ( tất nhiên nếu bảo trì đúng , còn không thì xe tăng cũng hư nữa chứ ),bạn tôi có một chiếc đời 2004 mà đến giờ vẫn chạy khoẻ re. - Còn một khoản mà bất kì ai khi mua xe cũng khá quan tâm, đó là mức tiêu hao nhiên liệu, thì đây là xe Nhật nên mức tiêu hao thấp lắm, tôi không rõ bao nhiu nhưng nói chung là <10l đó, điều này khá phù hợp với tình hình giá xăng đang leo thang hiện nay. - Và hơn nữa là chiếc xe này giá khá rẻ, nếu chiếc xe anh nói còn tốt > 93 % thì mức giá trên là hợp lý, vì có thể đảm bảo xe còn khá tốt, và với mức giá đó hiện nay thì khó kiếm được một chiếc xe khá toàn diện như chú Vịt này. Đó là vài góp ý của tôi, với Vitara, một chiếc xe đáp ứng nhu cầu đi lại thuần tuý thì tôi nghĩ thì là một sự đầu tư hợp lý dành cho anh đấy, chúc anh có sự lựa chọn chính xác cho mình. Chào thân ái
sp
Trả lời 14 năm trước
Giá xe như vậy là ok rồi, bác chỉ cần xem lại máy móc và xe có bị tai nạn không thôi. Xe này it hao xăng , máy móc bền ít hỏng vặt, xe này rất hợp cho đi công trường hay dường xấu lý do gầm tương đối cao. lội nước thì vô tư luôn, Nhưng bác cần suy nghĩ 1 chút, nếu gia đình bác ít hơn 5 người thì nên mua, còn nếu nhiều hơn 5 nhười thì mai mốt bác cảm thấy hối hận vì trước đây không cố gắng mua chiếc 7 chổ. Đời xe như bác muốn mua bây giờ bèo lắm cũng là 14k rồi, làm gì có giá 200 triệu Chúc bác có 1 chiếc xe như ý.
tr
Trả lời 14 năm trước
Chiếc xe bạn nói, đối chiếu với những yêu cầu của bạn và thực tế của xe vitara thì mọi thứ đều được; Xe vitara được đánh giá là xe có máy khá khoẻ, khả năng leo dốc và đi đường gập ghềnh tốt. Máy xe chạy êm, lì, khung gầm chắc. Xe nhỏ gọn phù hợp với đường xá Việt Nam. Tuy nhiên với giá đó khá mắc, nếu khoảng 220-230 triệu thì phù hợp( tất nhiên đấy là đối với xe nhìn chung còn tốt). Nếu bạn định mua, hãy kiểm tra xe kỹ, nếu thấy ổn hãy mặc cả xuống 220-230triệu. Chúc bạn mua được xe như ý
spg
Trả lời 14 năm trước
Tôi trước đây cũng sử dụng chiếc xe đời sản xuất 2004, chứ thực ra nếu ở nước ngoài thì model này chắc phải trước 1995. Trang bị nội thất không có gì đáng nói, xe đi hơi xóc khi qua dải giảm tốc, vỏ xe rất mỏng, nếu đi trời mưa thì có cảm giác tiếng mưa rơi trên mái tôn. Nhưng bù lại xe đi rất bền bỉ, chi phí thấp, phụ tùng rẻ dễ kiếm, xe gọn nhỏ gần tương đối cao thích hợp với đường xá Việt Nam. Tôi đi xe này gần 4 năm mà không có hỏng hóc gì đáng kể. Nếu chỉ có nhu cầu cần một chiếc xe để đi lại, không quá quan trọng hình thức thì đây là chiếc xe thích hợp nhất với tầm tiền dưới 250 triệu. Bạn có thể tham khảo giá xe Vitara trên các trang web về ôtô, nhưng tôi tin là xe này không có giá dưới 200 triệu được, trừ khi xe đó quá nát mà thôi.