So sánh Toyota Innova và Ford Everest 2009? Giữa 2 xe này nên chọn mua xe nào?

Tôi dự định mua xe trong tháng này và thích Everest 2009 trong khi bà xã thích Innova. Kính mong các bạn nào đã sữ dụng qua 2 loại này xin tư vấn ưu nhược điểm và nên mua xe nào
th
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn cứ ra đường, hay là những chổ đậu xe, thấy lượng xe nào Áp Đảo nhất-Cộng với loại xe của các hãng taxi hay trang bị (chắc chắn là dân kinh doanh nên so đo rất kỹ chuyện chị phí các thứ)...thì chắc chắc bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho riêng bạn. Kế tiếp, bạn kiểm tra thử coi nếu cũng hiệu đó mà xe dùng rồi thì giá là bao nhiêu? Thì bạn cũng có thể biết thêm về nó. Thị trường không lừa chúng ta đâu bạn ạ. Chúc bạn có xe vừa ý.
sp
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì mình đánh giá như sau ,vì mình đang sở hữu 1 Innova để chạy du lịch ở nhà và đồng thời cũng chạy Ford Everst cho Dự Án Xây Dựng nước ngoài *Innova Ưu điểm: + nhỏ gọn, bình dân, ít mất giá khi bán lại. Nhược điểm + Trong công việc làm đối ngoại giao tiếp Innova ít chọn hơn vì đa số là xe chạy taxi nên việc đi giao tiếp ko tốt lắm +Vỏ mỏng, ồn , chất lương ko ổn định ,chạy đường dài rất kém do máy yếu và ko an toàn nếu chạy trên 70km/h. * Ford Everest Ưu điểm: +Máy rất mạnh và đặc biệt bền, khả năng cày bừa tốt +Tiết kiệm nhiên liệu hơn Innova với đường trường có 6,5-8l/100km +Nhìn sang trọng hơn nên trong công việc giao tiếp , đối ngoại người ta thường dùng EV +An toàn do khung sườn chắc chắn, chạy đường xa tốt Nhược điểm: + Nội thất kém toàn đồ nhựa rẻ tiền +Hơi nặng nề trong những đường xóm nhỏ hẹp + Hàng ghế thứ 3 hơi cao nên người ngồi sau rất mỏi chân và mệt Nhận xét chung: Cả 2 xe trên thì Ford EV ăn dứt Innova trên mọi phương diện, khả năng gặp đối tác làm ăn ngoại giao thì chạy chiếc EV thấy VIP hơn hẳn so với IN. An toàn là yếu tố hàng đầu của mình nên EV là thích hợp nhất Tuấn Anh
dp
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh giữa Innova và Everest thì thật khó vì đó là 2 dòng xe hòan tòan khác biệt và mục đích sử dụng cũng rất khác nhau, đã vậy, chúng lại được thiết kế riêng cho từng vùng (chỉ vài nước Đông Nam Á). Nếu so sánh (về mọi mặt) thì nên so sánh giữa Fortuner với Everest.