Có nên mua Lexus LS460L 2006 giá 80.000 USD ?

Tôi dự định mua LS460L 2006 đã đi được gần 20 vạn km. Xe còn rất êm, cảm giác chạy thì khỏi nói. Các bạn thấy giá thế nào? Ngoài ra tôi cũng rất thích Camry 3.5Q giá 67.500 USD. Theo mấy bạn loại nào sẽ tốt và hợp lý hơn.
th
Trả lời 14 năm trước
Lexus LS460 sx 2006 đã đi được 200.000km thì không phải là ít. Tuy nhiên nếu anh biết rõ nguồn gốc về xe, chủ xe thì có lẽ sẽ an tâm hơn. Theo tôi giá đó là đúng với xe đã sử dụng 200.000km. Nhưng cũng có yếu tố khác, LS460 là loại động cơ V8, động cơ càng lớn phân khối thị độ bền sẽ cao hơn. Tôi cũng xin góp ý về ý định mua xe Camry 3.5Q, tại sao anh không chọn Toyota Sienna? Tôi đang sử dụng một chiếc Sienna sản xuất 2007 mua mới, nhập từ Mỹ, chỉ có thể nói là tuyệt vời. Cũng 3.5 V6, nội thất rộng rãi, máy cực êm, khí thải sạch (tiêu chuẩn Mỹ), chi phí bảo dưỡng tương đương Camry 3.5Q vì cùng chung loại động cơ. Sienna phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đinh. Tiêu thụ nhiên liệu đường trường: 12.5 lit/100 km. Chúc anh lựa chọn được xe ưng ý.
gj
Trả lời 14 năm trước
Chiếc LS460 mới giá vào khoảng 160.000USD vậy mà chiếc này giá chỉ vào khỏang 1/2 so với giá mới. Phải công nhận là giá này rẻ so với đẳng cấp xe này. Tuy nhiên giá rẻ cũng phải có vấn đề của nó không dễ gì chiếc xe đẳng cấp như thế mà lại giảm 50% giá trị sau 2 năm sử dụng. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.