Deawoo Lanos cũ giá 200 triệu đồng có hợp lý?

Lần đầu mua xe để đi công tác xa nên xin các bạn vui lòng chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm. Với số tiền này mua được Lanos đời nào. Chất lượng ra sao và phải lưu ý gì khi mua?. Cám ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng có một thời gian sử dụng xe Lanos, thời gian đầu thì okie, nhưng dùng sau một thời gian, bán rất mất giá, chất lượng cũng xuống rất thấp. Khoảng giá đó có thể mua được Fiat: Doblo (2005 trở lại), hoặc Corolla 1.3.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ giờ mà mua xe Lanos là ít bị hớ nhất đấy, vì nó ko thể hạ thấp hơn nữa, giá sàn rồi. ở đâu cũng thế thôi, khoảng 150tr cho 1 con Lanos ổn. Thế mà anh đưa giá cao thế. Với giá đấy sao anh ko mua Nubira nhỉ ?
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó anh dư sức mua được một chiếc Lanos gia đình ít sử dụng còn đẹp long lanh. Trong các dòng xe cũ ở mức tiền ấy thì Lanos có hình thức đẹp, đời xe không quá sâu. tuy nhiên cảm nhận khi cầm vôlăng và ngồi trong xe thì thua hẳn các dòng xe đời cũ như Honda accord, Toyota Camry đời 91-92. Vì vậy khuyên anh hãy chọn một trong các dòng như accord 91-92, camry 91-92, Fiat siena 2002-2003, Fiat Albea hoặc KIA Spectra ...
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Anh nên tham khảo các thông tin về loại xe Lanos sẽ thấy tại sao em phải thốt lên như vậy. Em đi xe này mấy đời rồi. Như công nông ấy. Mất giá nhanh khiếp lại hay hỏng nữa. Xe này ở Thái Nguyên của em bán 150 triệu rất nhiều... Nhưng chẳng ai dại gì mua cả! Anh nên mua xe Nhật cũ tốt hơn nhiều. Chúc anh sớm mua được xe như ý.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm bản thân tôi thấy, xe Lanos đã qua sử dụng rất nhanh tã (Khói trắng, côn giật, ga dão, số giắt...). Và khi mua xe cũ thì anh phải là một người thực sự am hiểu xe cộ, không ít nhất cũng phải có bạn tốt là người am hiểu về xe cộ không sẽ bị lừa ngay ( mua phải xe đã chạy taxi, tai nạn là điều khủng khiếp nhất). Lần đầu tiên mua xe anh cũng chưa nên mua xe mới là đúng, với khoảng 200 T, lại mua xe đi công tác xe theo tôi anh có thể mua một chiếc xe có xuất xử từ Nhật Bản: Toyota Hiace đời 2000 , Toyota Land Cuirer đời 93, corolla đời 99...
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Chất lượng thì chỉ có ban mới biết rõ, nhưng theo tôi không nên mua. Vì bạn có thể cố thêm tiền để mua xe mới. Nếu bạn rước vào thì thỉnh thoảng lại làm 1 việc mà chủ cũ nhường lại cho bạn là đi đại tu. Những người có ý đinh mua xe hơi thường là điều kiện kinh tế khá giả, nên theo tôi bạn nên mua xe mới Gentra (bản chất cũng là Lanos lên đời, giá cũng khiêm tốn lắm 18.600 USD). Chúc bạn tìm mua được xe vừa ý
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi giá đó là quá đắt, hơn nữa bạn có thể chọn mua loại xe Fiat Siena 2002-2003 chỉ chạy dưới 10 vạn km chất lượng rất tốt, giá chỉ khoảng trên dưới 10 ngàn USD. Tôi đã sử dụng cả hai loại xe này và nhận thấy xe Siena chất lượng và an toàn hơn Lanos rất nhiều. Chúc bạn mua được xe như ý.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Dù là đời nào đi nữa, còn mới hay cũ thì giá 200 triệu là quá cao, giá của Lanos bây giờ từ150-180 triệu.