Hỏi về xe Grandis?

Xin cho hỏi, hiện nay giá xe Grandis là bao nhiêu (kể cả trước bạ và ra biển số...) Và mức tiêu hao nhiên liệu của xe này là thế nào? Dòng xe này có số tay kô/ Rất cảm ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại giá xe Grandis bán ra của VSM là 40.000 USD (Chưa bao gồm VAT). Khách hàng khi mua xe, phải chịu thêm các khoản phí sau: - 10% VAT - 5% Phí trước bạ (trên tổng giá trị hoá đơn mua xe) - 2.0000.000đ phí đăng ký xe cá nhân lần đầu (dưới 8 chỗ) - 150.000đ phí làm biển số - 150.000đ phí kiểm định - Phí bảo hiểm (Tuỳ gói bảo hiểm theo yêu cầu của khách hàng) Mức tiêu hao nhiên liệu của xe Mitsubishi Grandis là 7.4L/100km (với tốc độ 90km/h) Đây là dòng xe có chế độ số tự động
Trả lời 8 năm trước
Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568