Độ lại ăng ten xe, xin giúp đỡ?

Cái ăng ten xe của em mỗi lần bật lên em thấy nó cao quá trông hơi bị lêu nghêu các bác ạ. Em muốn hỏi các bác xem chỗ nào làm lại được cho nó chạy lên thấp thôi hay chô nào mua cũng được để em về làm lại tí - em ở Sài Gòn các bác nhé . Cám ơn các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Anten thì có nhiều loại ngắn dài, anten điện thì thường là dài bác ạ, không thay đổi được vì bên trong có lõi nhựa để đẩy lên, cắt đi sẽ bị sai tiếp điểm tự dừng khi lên hết cỡ hoặc làm hư hỏng bánh răng nhựa. Thân!