TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA Ô TÔ nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, tay nghề và máy móc cao?

[:-/] Em bắt đầu tổng hợp các ý kiến từ các bác nào[):D(]
tran dinh hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu ? tôi tại hà nội.tôi khuyên bạn nên ra các của hàng tư nhân có nhiều người sửa rồi vào đấy mà sửa.hôm trước tôi mang con SH ra cửa hàng Thăng Long motor ở 44 Nguyễn Khánh Toàn Hà nội,cửa hàng rât to nhưng mẹ cha bọn nó chỉ nhằm thay đồ đểu vào xe cuả mình rồi lấy tiền chứ nó sửa xong còn đi chán hơn.cửa hàng ấy làm ăn bố láo nhất.tôi sửa xong về tức ko chịu được,chả lẽ gọi người đến đánh cho bọn nó 1 trận .