Em hỏi Địa chỉ sửa xe máy uy tín, chất lượng và giá cả ổn tại Hà Nội ạ?

Trả lời 15 năm trước
Một số địa chỉ sửa xe máy uy tín để bạn tham khảo nhé! 1 Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ. 2 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio. 3 Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn. 4 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông. 5 Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 6 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí. 7 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.
Nguyễn Phi Trường
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ sửa xe hay thì nhiều nhưng địa chỉ sửa xe rởm thì cũng không thiếu Tiện đây xin thông báo với anh em 1 địa chỉ sử xe mất uy tín nhất Hà Nội đó là Ở 258 Đội Cấn cửa hàng của Lâm hói ( theo tôi là mất uy tín nhất Hà Nội) tình hình là như thế này: Một lần tôi đi bảo dưỡng con Steed 400cc ở chỗ Lâm hói 258 Đội Cấn (ĐC này là do 1 người bạn làm cùng cơ quan giới thiệu và có nói với tôi là sử thì được nhưng tính tiền thì hơi đắt tôi nghĩ đắt cũng được miễn sao sửa xe tốt là được)con xe này tôi mới mua được 1 tháng xin nói là mua lại nhưng vẫn còn tốt vì mới mua nên cũng muốn đầu tư vào con xe cho nó tốt hơn nữa.Chính vì vậy mà tôi đem xe đến chỗ Lâm hói,vì tin là chỗ quen biết với người bạn đồng nghiệp nên tôi đã để xe lại chỗ Lâm hói và hẹn đến chiều quay lại lấy xe. Lâm hói có hỏi tôi : -Xe anh bảo dưỡng toàn bộ à,cái gì không đạt tiêu chuẩn em tự thay luôn nhé ví dụ như bi vỡ,bóng đèn cháy hay phải gọi điện cho anh để xin ý kiến của anh rồi mới thay Tôi nói (được) vì nghĩ làm lại toàn bộ để đi cho an toàn (nhưng không biết mình vừa bị sập bẫy của Lâm hói cái này các bạn đọc tiếp xẽ hiểu) Đến chiều tôi quay lại lấy xe thì...... TRỜI.... nhìn cái phiếu thanh toán mà tôi toát mồ hôi dù (lúc bấy giời trời rất lạnh 17 hay 18 độ C gì đó) Các bạn biết thế nào không sau đây là chi tiết phiếu thanh toán của tôi mà (bác sỹ )Lâm hói kê cho tôi: 1:-Thụt phuộc( thay phớt + đổ thêm dầu +tiện lại bạc+thay nắp chụp phớt) : 800.000 đồng -Nắn lại ty thụt bị cong : 300.000 đồng 2:-Cổ phốt (thay bi +cho mỡ +tiện lại bạc : 700.000 đồng :-Tiện lại ốc trục cổ phốt (vì thợ của em vặn quá tay bị nhờn ren) : 200.000 đồng 3:-Chế hòa khí (chỉ bảo dưỡng không thay cài gì) : 450.000 đồng 4:-Tuốt lại dây ga + tuốt lại dây côn (cho nó nhẹ) : 150.000 đồng 5:-Thay bộ côn mới (côn cũ vẫn dùng được mới cay) :1.100.000 đồng 6:-Thay đôi má phanh (dán) : 120.000 đồng 7:-Công làm chỗ quen biết : 500.000 đồng 8:-Tổng cộng 4.320.000 đồng Tôi có hỏi Lâm hói: -Sao đã tính tổng tiền công rồi mà tiền công bảo dưỡng chế hòa khí vẫn tính riêng là thế nào. Lâm hói nói: -Riêng chế hòa khí bao giờ cũng tính riêng mà anh (cái này mình nhờ các bác đánh giá dùm vì mình cũng không hiểu lắm) Rất cay nhưng vẫn phải thanh toán vì mình bị bẫy ngay từ đầu mà không biết. Bất kể tôi thắc mắc sao cái này phải thay (khi vẫn còn dùng được ) Lâm hói đều nói ( thì ngay từ sáng em bảo anh cái gì không an toàn thì em thay luôn nhé anh đồng ý còn gì) Lúc bấy giờ khoảng 6h30 chiều mình tạm thanh toán cho Lâm hói 2.500.000 đồng (còn đâu nợ lại vì Lâm hói biết đồng nghiệp của mình nên cũng đồng ý cho nợ) và lấy xe về ,trước khi về mình có nói lại với Lâm hói : -Tôi cứ đem xe về đi,có làm sao thì Lâm xem lại hộ cho nhé(vì lúc bấy giờ tôi biết có thử cũng không kiểm tra được hết xe nên cài lại tý tiền chỗ Lâm hói cho yên tâm vì còn phải tính cửa quay lai bắt đền nếu có vấn đề gì ) Các bác biết không sau 4 hôm sau em ra chỗ Lâm hói để thanh toán nốt và bắt đền vì thụt cứng hơn cũ,chế hoa khí nó cứ thì thế nào ấy còn cổ phốt thì vẫn cứng dù là có đỡ hơn cũ 1 chút ,Lâm biện bạch là: -Thụt và cổ phốt này của anh cứ đi vài ngày là mềm ra ngay vì em vừa mới thay cả bạc lẫn phớt.Còn chế hòa khí thì (lúc trước mình đi 100km hết 4.5 lít xăng sau khi bảo dưỡng xe đi 100km hết mỗi 8.5 lít xăng mới đi thử 4 ngày là biết liền)mình bảo Lâm hói kiểm tra lại thì Lâm hói nói : -Chỉ được thế thôi vì xe của anh nát lắm rồi. Trong 4 ngày chiều nào đi làm về mình cũng rẽ qua chỗ Lâm hói bảo chỉnh lại cho chuẩn nhưng kết cục sau khi vặn đi vặn lại vài con ốc tháo buri lau lau chùi xe đi vẫn như sau khi được Lâm hói bảo dưỡng và câu thần chú của Lâm hói để rũ bỏ trách nhiệm là :(XE CỦA ANH NÁT QUÁ RỒI CHỈ ĐƯỢC ĐẾN THẾ THÔI). Thực lòng mất tiền thì tiếc 1 nhưng bực mình thì cay 10 Đến cơ quan nói chuyện với ông bạn đồng nghiệp thì ông bạn bảo (thì ngay từ đầu tôi đã bảo là giá hơi kat cổ tý thôi nhưng tôi tưởng giá đắt thì nó sửa cũng được ai rè tôi không nghĩ trình nó non như thế đâu) Mỗi ngày đi hết mấy chục ngàn tiền xăng,xe của mình bây giờ cứ như bố già nghiện rượu tây. Một tuần liền đi cái xe chẳng ra sao,may quá đúng hôm chủ nhật lang thang ngồi uống nước với mấy ông bạn cũ cùng phố nghe mình kể vụ xe 1 ông dẫn mình đến nhà anh rể ông ý ở phố Phủ Doãn(mình không muốn nói tên vì sợ mọi người hiểu lầm là đây là trò cạnh tranh không lành mạnh),sau 1 hồi kiểm tra ông ý bảo: -Thằng nào làm xe của mày lắp sai hết cả(ông ý nói 1 hồi mình cũng không tin lắm vì bây giờ mình như kiểu con chim đậu phải cành mềm)nên mình chỉ nói : -Anh làm sao cho xe em đi ngon ngon 1 tý cổ phốt đỡ cứng và đỡ bị ăn xăng là được. Mất khoảng 3 tiếng và 200.000 đồng (giá hữu nghị vì là bạn ông em vợ)xe của mình bây giờ đã OK rồi. Mình viết bài này chỉ muốn thông báo đến toàn thể anh em ở Hà Nội nếu muốn sửa xe tuyệt đối tránh địa chỉ 258 Đội Cấn ra. Số diên thoại của Lâm hói la 0983141668 Nếu ai bị như mình thì lên tiếng để mọi người tránh.
Trả lời 15 năm trước
Cam on BIMBIM
nguyen thi thuy tien
Trả lời 13 năm trước

hôm trước dang đi đến Nguyễn Huy Tự thì xe spacy của mình bị xịt giữa đường, may mà nhìn thấy quán sửa xe máy Quang Thắng 38 Nguyễn Huy Tự, mình thử ghé vào xem sao vì mình hay sửa ở gần nhà nhưng mình đã bị thu hút bởi cách phục vụ của họ, quán thiết kế với đầy đủ máy móc, phụ tùng sửa xe tốt, nhân viên nhiệt tình và chất lượng sửa xe của họ rất tốt, giá cả lại phải chăng nữa.mình muốn giới thiệu đến các bác, ở đây sửa uy tín lắm, hỏi ra thì mới biết bạn bè mình cũng sửa ở đây nhiều.địa chỉ cửa hàng nè:

tran dinh hoa
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng bị như bác gì đó.nếu vào cửa hang to mà sửa thì thường là bị phá xe.vì họ thuê cửa hàng giá cao nên họ vừa lấy đắt lại còn hay bao hỏng nọ hỏng kia để thay đồ của mình. Tôi giới thiệu thêm cho bạn cửa hàng cực mất uy tín nữa đó là THANGLONG Motor44 Nguyễn Khánh Toàn HaNoi.Tôi mang con SH ra bị bon no phá hỏng thêm.toi nhìn cai thằng bắt bệnh xe mắt trắng môi thâm đấy ma vẫn tức.chả lẽ vì cái xe mà goi nguoi den danh cho no 1 tran.

Toi khuyen ban nen ra cua hang tu nhan nao ma nhieu nguoi sua roi vao do .hoac co nguoi quen gioi thieu thi tot.nhung nguoi gioi thieu phai uy tin day nhe.

Lê trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Em ở Ngọc Lâm, Long Biên, Khu nhà em mọi người vẫn sửa xe ở 682 Ngọc Lâm,Trung Tâm Kỹ Thuật Thành Gia. TT này hoạt động từ rất lâu và có uy tín, Toàn thợ giỏi các bác ạ. Nhà em chỉ sửa ở đó. Hôm nọ may mà bên Thành Gia đưa em cái card visit, gọi họ cứu hộ chứ không thì toi, xe EFI đi thích nhưng cũng mệt thật.
Họ có 3 cửa hàng đấy: có mấy bác Ngưới Huế cao tay ra phết
-176 Phố Định Công-Hoàng Mai
-682 Ngọc lâm-Long Biên
-467 Hà Huy Tập-Gia Lâm (Qua cầu Đuống) hôm nọ em bị chết máy khu vực này, họ ra cứu hộ nhanh lắm.
Bên này còn làm cả ô tô, con morning của vợ em vẫn thay dầu và thay lốp ở đó, Nói chung là dịch vụ ổn, DV xe máy mà chả kém gì dv của toyota.

Lê trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ sửa xe chuyên nghiệp :http://www.youtube.com/watch?v=MvYJMssCPoo&feature=share

Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy khuyến mại.

Hệ thống trung tâm kỹ thuật xe máy MotoTech.

Cơ sở 1: 173 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.

Cơ sở 2: 135 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tư vấn trực tiếp: 0982 618 518 - 04 668 47 600

Chương trình chào xuân mới 2012 từ 20/12/2011 đến 30/02/2012.

Giảm giá 50% công bảo dưỡng toàn bộ.

Giảm giá 5% tất cả các phụ tùng thay thế.

nguyentiendung
Trả lời 12 năm trước

nhìn cái hóa đơn mà sợ làm xe số của bác nào làm trên đội cấn đắt hơn cả LX. sợ quá!

Làm SH, spacy hoặc Piaggio có thể mang qua 431 Giải Phóng- Thịnh Kiệm (tiêu chí tiết kiệm cho khách) thợ bên xuân cầu và phủ doãn làm nhiệt tình nhất là khoản giá cả very hợp lý

Tinh dầu Le charme
Trả lời 12 năm trước

Em biết một pác phải gọi là chuyên gia về xe ạ, pác i' tên Tập hehehe...
Chả là trước đây em có một em ' rùa' tuy già nhưng vẫn đẹp, đi đến đâu cũng bị thiên hạ nhảy lên đi thử phát, sếp em lần đầu tiên nhìn thấy bẩu nó là xe đạp điện, khi biết xe điện của em chạy chạy bằng xăng thì cứ đòi mua hi` hi`..Chỉ tội khi nó trục trặc thì vào 10 tiệm sửa xe thì 11 tiệm xua tay, lắc đầu quầy quậy, chả bắc nào dám sửa. Đến khi có pác dám sửa con xe của em thì híc híc..bác í vần nó cả một ngày mà nó vẫn ì ra, ko chịu động đậy.
May có anh bạn chuyên chơi xe giới thiệu cho em gặp pác Tập, alo cho pác í đến đẩy về xưởng bác í làm khoảng 3 tiếng sau, con rùa của em lại chạy vèo vèo.Từ đấy có có vần đề gi lại phải alo cho bac Tập vì vào những tiệm khác vừa ko sửa được xe lại bị chặt chém vì phải thay rất nhiều thứ.
Các bác có nhu cầu cứ alo cho bác i', số đt của bác i' đây ạ: 0982 381 730.
Tiệm của bác í ở Trung Kính gần trường ĐH Phương Đông.

Ps: Bác này cũng chuyên chỉnh xăng cho xe ga mà ăn nhiều xăng nữa đấy ạ!