Nên mua máy rửa xe karcher hải minh hay meta hay yến phát?

Em tìm hiểu nhiều nơi thấy ưng ý nhất vẫn là máy rửa xe karcher hải minh. Vì mua online nên e cần hình ảnh thực tế, video test máy này kia. Thấy hải minh là ok, cảm giác an tâm nhất

Nhưng mà giá ở Hải Minh đắt hơn 1 chút so với meta, rẻ hơn yến phát. E nghe bảo Meta chuyên về mạng hơn là máy móc công nghiệp, còn yến phát thì công ty mới hơn. Nên vẫn chưa biết tin tưởng bên nào.

Vậy em nên mua máy ở đâu thì hơn ạ! Vì tốt cũng cần mà cũng muốn tiết kiệm tiền bạc 1 chút

Anh/Chị/Bạn bè nào đã có kinh nghiệm mua máy rửa xe cho e tham khảo với ạ

Nhu cầu của em thì:

  • Rửa xe máy, xe hơi 4 chỗ, xe tay ga, rửa sân nhà, cổng, tưới cây, rửa bể cá cảnh,...
  • Nhỏ gọn, bằng nhựa cho nhẹ nhàng càng tốt
  • Áp lực từ 70-120 bar là được
  • Dây phun áp lực khoảng 5m là vừa đủ
  • Dùng điện 1 pha gia đình thôi
  • Tầm giá <3 triệu đồng
  • Được bảo hành, giao hàng tận nhà

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

ở đây có nhiều loại lắm nhé, bạn xem tham khảo nha

https://vatgia.com/home/m%c3%a1y+r%e1%bb%ada+phun+%c3%a1p+l%e1%bb%b1c.spvg

Trường Đường
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn Bạn nhiều nhé. mình sẽ tham khảo ạ
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

ở đây có nhiều loại lắm nhé, bạn xem tham khảo nha

https://vatgia.com/home/m%c3%a1y+r%e1%bb%ada+phun+%c3%a1p+l%e1%bb%b1c.spvg