Xe ô tô bị xước, sơn xe đâu cho đẹp như trước?

Mọi người ơi, cho em xin địa chỉ sơn xe ô tô đẹp tại Hà Nội được không ạ? Xe em đi một thời gian nên bây giờ nó bị xước ấy ạ.huhu

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

1. Gara ô tô Vinaoto.netĐịa chỉ:231A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội;

2.SmartCar Service.Trụ Sở:22/ 112, Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội;

3.Công ty cổ phần Ford Thăng long.Địa chỉ: 105 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/34795/o-ha-noi-cho-nao-son-xe-may-dep-va-uy-tin.html