Ở Hà Nội chỗ nào độ xe máy nổi tiếng vậy?

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến đường Hoàng Hoa Thám, nhiều hiệu độ xe lắm, nhộn nhịp như công trường vậy. Chỗ này làm rất đẹp này, http://www.kzak.net/Web/ Hoặc bạn có thể đến đầu phố Triều Khúc, đối diện với trường đại học Hà Nội - quận thanh xuân, ở đó có 1 cửa hàng chuyên độ xe máy Ngoài ra ở trong gần chùa trong làng Khương Thượng cũng có 1 hàng chuyên độ xe bạn ạ. Chúc may mắn nhé!
pham duc manh
Trả lời 10 năm trước
Tôt nhat bn len mag vs mua đồ trog hcm..họ se gui ra cho bn...hag ra bn lay vs ra keu ng ta lap cho..nhiu đồ hn minh ko co.neu co thi đắt hon nhiu...