Thông số lốp trước và tăm xe rebel 50cc

mình đang thắc mắc lốp trước xe rebel 50cc di niềng 16 mà sao tăm novo ráp vào lại dài vặn hết ren mà tăm vẫn lỏng.các bác chỉ giáo giup e với ạ
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Đây là toàn bộ thông số của xe Rebel 50cc này bạn: Hãng sản xuất: REBEL / Hộp số: - / Tốc độ tối đa (km/giờ): 118 / Loại Xe: Xe Côn / Công suất lớn nhất: 15.5 kW/8, 000 rpm / Tỉ số nén: 10.2 / Momen xoắn lớn nhất: 22Nm/6500rpm / Dung tích buồng đốt (cm3): 320 / Thể tích bình nhiên liệu (lít): 14.2 / Khoảng sáng gầm xe (mm): 0 / Chiều cao yên (mm): 710 / Trọng lượng xe (kg): 180 /

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa nghe đến loại xe này bao giờ luôn, nó là xe cổ hả các bạn. 50cc thì có lẽ sẽ rất phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên và những bà nội trợ đấy nhỉ?

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Xe này kiểu dáng thì như xe phân khối lớn, cơ mà động cơ chỉ có 50cc thì chạy làm sao được nhỉ?