Con Jolie nhà em mỗi khi lên số 5 mà giảm tôc độ thì nó lại bị nhảy về mo.Em thấy bảo bị hỏng bộ đồng tốc.Sửa cái này có đắt không các bác?

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Con của bác bị hỏng bộ đồng tốc rùi!bac mang ra garaoto nơi gần nhất chuyên sửa về máy và khung gầm!giá sửa mất khoảng 500k!tuỳ theo mức độ hỏng mà có thể phải thay cả bộ
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đúng ! mòn đồng tốc , ở số 5 , nên thay thế luôn đi bạn , số 5 tốc độ lớn thế mà về mo thì hẫng xe , không đi quen xe thì dễ bị choáng