So Sánh Xe Đầu Kéo Mỹ Với Đầu Kéo Trung Quốc ưu điểm và nhược điểm

so sánh nhược điểm và ưu điểm của xe đầu kéo mỹ?tiêu hao nhiên liệu? độ bền và cách xử lý khí thải

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 6 năm trước

xe đầu kéo nghe đến 2 thương hiệu của 2 nước là nói lên nhiều thứ rồi bạn, xe Mĩ sẽ bền hơn, khỏe hơn, đi ít hỏng vặt hơn xe TQ nhưng giá cũng cao hơn nhiều với thiết kế xe Mĩ đầu dài, khó xử lý hơn nhé. Mình giới thiệu bạn xe đầu kéo Fuso, thương hiệu Nhật nhưng được thiết kế tốt nhất cho sử dụng tại VN, bạn click vào link để tham khảo nhé, cảm ơn bạn

http://fuso.vietnamstar-auto.com/vn/san-pham/xe-tai-nang/tractor/tractor-fz49