Các chỗ sửa xe/bán phụ tùng uy tín trong TpHCM? Bạn nào biết chỉ cho mình nhé?

Trả lời 15 năm trước
Mình theo dõi diễn đàn đã lâu mà cái danh sách wan trọng này lại thiếu tập trung đến vậy: Cửa hàng sửa/bán phụ tùng xe có uy tín. Mời anh em tham gia đóp góp DS nhằm: Tránh con xế yêu của chúng ta bị bầm dập. Loại bớt các CH làm ăn gian dối. Help help Tổng hợp danh sách. WHITE LIST Q.1: Yokohama VN 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM Địa chi mua nhớt shell gia tốt. Ngã 4 Pasteur - Hàn Thuyên chờ ở công viên 30-4 và gọi (từ 8h - 18h) 0907.582.747 Yahoo Messenger : youresohigh Tiệm Kim Châu 156 KýCon (kế bên siêu thị Nguyễn Kim) F.Nguyễn Thái Bình Q.1 Vỏ xe gắn máy và xe tay ga. 122 lê thị riêng q.1 chuyên sửa tay ga bên diễn đàn otosaigon.com ai cũng khen uy tín chất lượng Làm chìa khóa nguyendo2204 Địa điểm em muốn chỉ các bác là một tiệm làm chìa nho nhỏ khá tốt mà em đã từng làm qua và thấy hài lòng... Nếu đi đường Thủ Khoa Huân, qua khỏi ngã tư Lý Tự Trọng, tiệm nằm bên tay phải hướng đổ về chợ Bến Thành (đối diện là thẩm mỹ viện Á - Âu) Mất 30 phút ngồi chơi thì sẽ có một chìa khóa mới tinh...hehehehe Giá làm chìa mới, cắt bằng máy, có sắp nam châm là 60K/chìa Sắp ổ khóa nguyendo2204 Còn nếu sắp bi ổ khóa, thì có thể đến tiệm làm xe - Đờn, nằm ngay ngã ba Lý Tự Trọng, Đặng Trần Côn...chỉ cần để ổ khóa lại 1 buổi là xong...Đặc biệt các bác sẽ được khuyến mãi thêm vụ sơn và vẽ lại nắp chụp ổ khóa như mới (có dán keo chống trầy luôn nhé) Giá làm ổ khóa và nắp chụp là 90K/ cái Q.3 Tiệm sơn xe Phấy ngay Ngã 6 (NTMK chay xuống áh) Sơn rất đẹp hihi có nhiều mẫu lạ lém nhưng giá hơi cao nhưng dc cái sơn và chét rất lỹ cho khách. Q.5: Hoàng Thịnh (kinh doanh lốp xe nhãn hiệu Dunlop) 241 Lê Hồng Phong P.4, Q.5, TP.HCM Uyên Khang (nhà phân phối bugi NGK) 214 Nguyễn Trãi Q.5, TP.HCM Móc Pô Chí, Chân cầu Nguyễn Tri Phương nhìn bên trái (ko có bảng hiệu nên các bạn mún kiếm nên hỏi Xung wanh) Đi từ hướng Nguyễn Trãi lên. Chuyên móc Pô C_X_N, Pô đam và pô Hơi. Chỉ với 50k tiệm Thanh Hưng 380 Nguyễn Chí Thanh chổ này bán đồ rất đàng hoàng và giá phải chăng chuyên bán phụ tùng xe tiệm Tấn Phát Nguyễn Chí Thanh, Q5 cách Honda Head Liên Hiệp Thành 2 vài căn nhà (nằm giữa đọan Ngô Quyền và nhà máy bia SG) Móc pô hơi mắc, nhưng khá thẩm mĩ, đánh giá là đẹp hơn chỗ ông Trí. đặc biệt là làm pô dặt cho mấy con xe C-X-N, cây pô sẽ ko có vết móc vì nó đc sắp sẵn rùi mới cho vào ống pô, giá 260k/cây Q.10 LeLong Viet Nam (chuyên sản xuất các lọai ắcquy truyền thống, ắcquy khô nhãn hiệu GLOBE): 549-551 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM ĐT: 8.663590 - 9.123173 - 2.149501 CH Hồng Phát Lý Thái Tổ Chuyên phuộc trước lẫn sau và chén cổ , chảng 3 Q.11 Công ty TNHH THẾ GIỚI MÔ TÔ (kinh doanh bugi HODAKA [G-Power, Iridium 2IR], sên D.I.D...): 29 Đường số 6, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM ĐT: 8 584 056 Cơ sở ĐẶNG VĂN QUÍ 160A Bình Thới,P.14,Q.11,TP.HCM. 8.659273 Chuyên: ép dên xoáy xylanh, phục hồi toàn bộ đầu cylát Tiệm sơn Tuấn-Hiệp 37A PHÚ THỌ, PHƯỜNG 1, Q11 0908.111568(gặp tuấn) Ngay cuối đường Hàn Hải Nguyên ,ae quẹo trái và đi khoảng 100m là sẽ gặp tiệm sơn[Tuấn-Hiệp] nằm bên phía tay phải của đường. Tuy tiệm nhỏ nhưng rất chất lượng! Nếu mún giá mát hơn nửa thì cứ kêu A Đạt đi nou trắng đỏ giới thiệu đến. Tiệm chuyên sửa xe 4 thì có anh thợ nhiệt tình nằm trên Ông Ích Khiêm f5 q11,kế bên cữa hàng SYM có cái hẽm chùa đi vào vài mét bên tay phãi kế bên chùa. Làm rất good giá cả rất ok,ko mắc mà còn rẻ nữa. Tiệm Nam Phương Nguyễn Chí Thanh đối diện với nhà máy bia Sài Gòn Dán rất ok giá cả thì càng ok hơn, mình dán nguyên con AB chỉ có 140k, dán keo rất dày, mấy người dán rất dễ tính và vui. Ra đó nói Sơn chạy AB đen giới thiệu ra sẽ được giá tốt, mình dán ở đây rất thường, dán keo có độ bền rất lâu, dán kỹ. Tiệm HIỀN Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Chí Thanh, góc Nguyen Chi Thanh - Nguyễn Tiểu La. Bên trong nhà có 3 cái hồ cá để cho khách thư giãn. Sửa xe 55 55 Bình Thới ,F11,Q11 Chuyên làm đèn, đồng hồ xe. Nói chung làm về điện Tiệm Quang Hẵng 561 Đường Bình Thới F10 Q11 Chuyên làm điện lehuutoan Cho em tham gia 1 tiệm 561 Đường Bình Thới F10 Q11 tiệm là Quang Hẵng nằm trên địa bàn Q11 nha các hunh làm điện giá hữu nghị wấn 2 tép wa đèn có 120k . Các bạn cứ mua đồ đem tới nó gắn và nó wấn lữa đấu cho bạn bao đi xenon lun , còn đem IC bình tới nó chuyển wa lấy có 10k và riêng mình thì mình thấy ngon và chạy 1 năm nay kzo sao hit' và hum bữa ngứa tay dọc dọc đứt 2 3 sợi dây , đem ra cho nó làm lấy có 10k mà nó mún điên với chiếc xe em lun . Q.Bình Thạnh: HIỀN 142 Nguyễn Hữu Cảnh Nhận xét: Jupiterace Chỗ này mình làm xe Dylan với con Magna 250 ko chê vào đâu đựơc,giá cả hợp lý,đặc biệt mình thấy mấy cái EX vô đây làm côn tay rất nhiều,tay nghề cao,phụ thùng đấy đủ,dọn xe theo ý khách, có trách nhiệm,chỗ này các sếp Hugo gửi xe làm nhiều lắm,co gì các bác gop ý thêm. Trạm bảo hành SYM NĂM HỔ 484M Nơ Trang Long P13 QBT (4451016), gần Hãng sơn Bạch Tuyết đó! Nhận xét: hansonz Chỗ này bảo trì, bán linh kiện xe SYM rất tốt, uy tín và giá cả luôn được tính ở mức thấp nhất cho khách hàng nè các bro, anh chủ tiệm SYM ở chỗ này rất tốt, tận tâm chứ không có như mấy ông thợ chỗ khác Q.Gò Vấp 15 Lê Hoàng Thái,P.17,Q.Gò Vấp . Đt:9.840848 tiệm sửa xe Minh Quốc kế bên nhà thờm Xóm Thuốc trên đường quang trung quận gò vấp điạ chỉ mua shell giá rẻ Q.Tân Bình Công ty TNHH SX-DV Đoàn Hải - Đại lý bugi DENSO tại TPHCM 25/30 B1 Trường Chinh, Q.Tân Bình, TP.HCM ĐT: 8 153 083 Q.Thủ Đức Hạnh-Yamaha khu Tam Hà, nằm ngay giữa đừơng Tam Hà hỏi Hạnh-Yamaha, chỗ này làm xe lâu năm rùi, tiệm nhỏ nhưng éph phê lắm Đường Tam Hà dài có 500m hà BLACK LIST Q.5: Savico (ngô quyền - trần hưng đạo) Các CH gần Khu chợ an đông góc an dương vương - nguyễn duy dương
Trần Thăng Long
Trả lời 14 năm trước
CHỗ bác Hùng thì uy tín lâu nay rồi. Đã từng sửa 4 chiếc Atila tại đây + 1 chiếc Esky. Ngon bổ rẻ chất lượng tuyệt hảo. Giờ có vụ thắng dĩa nữa thì quá tuyệt. Nếu so với Trạm SYM Nghĩa bên Bắc Hải thì bên bác Hùng hơi hẳn ở chỗ giá cả đàng hoàng, chất lượng ổn. Bác Hùng còn nhận sửa tất cả các loại xe 1 xylanh. Nên ai có nhu cầu bảo dưỡng con xe thì cứ qua gặp bác Hùng thử rồi xem. Chỗ bác Hùng cũng phải chữa bệnh cho nhiều chiếc xe ga mà những chỗ khác chọt chẹt không sửa được nên trình độ tay nghề của của bác Hùng đúng là không phải bàn đến. Thấy nhiều người bị thuốc quá nên PR 1 chỗ tin cậy này cho mọi người. tintinfx - Bikervietnam.com
Do An Khoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua phụ tùng xe máy à ???Liên lạc với mình nhé 0984705028, bảo đảm chất lượng và giá cạnh tranh.mình chuyên cung cấp các mặt hàng như Cam, bố nồi,bố thắng lò xo....
Nguyễn Thị Khánh Hương
Trả lời 14 năm trước
Mình có bán nhông sên dĩa dr w fu hàng tốt , giá phải chăng 100.000 vnd / bộ dr , su , fu và 105.000vnd cho neo hãng hoặc neo tàu . còn nhớt các loại cũng có , giá rẻ . bạn goi 0908126959 nhé, có giao hàng tận nhà ( khu vực tphcm)
Tèo
Trả lời 12 năm trước

Thêm tiệm Blacklist nữa các bác cẩn thận:

Tôi mới mua lại chiếc xe Yamaha Jupiter V cũ. Thấy ga Anti yếu, hay bị tắt máy với bị lì nhớt lốc máy nên tính đi sửa sơ sơ lại. Vào hãng thì nó kêu phải làm lại khoảng 1 triệu 6. Vì mới dồn hết tiền mua xe nên nghe giá đó thì chạy mất. Tôi dạo dạo đường Nguyễn Chí Thanh thì có 1 nhân viên của tiệm PHÁT ĐẠT 1 ( 364 Nguyễn Chí Thanh – P.5 – Q. 10 ) chạy ra chận lại.
Tôi nói tình trạng xe, tên này phán rằng bị hở gió phải thay pít tông bạc vì rồ ga ra khói trắng, làm lại hết khoảng 4-500k. Tôi đồng ý sửa. Sau khi mở banh máy ra, kê đơn lại thì lên hơn 700k. Nuốt nước bọt, tôi ậm ừ đồng ý. Tụi nó sửa tới, sửa lui cũng xong. Ga ăn ti đã ổn nhưng chạy qua ngày thứ 2 thì bị xì nhớt chỗ cũ. Tôi phải lên rồi bọn chúng mở ra, lót lót cái gì đó. Chúng còn bảo nên mở cả lốc máy ra chỉnh lại nữa, nhưng tôi không đồng ý. Giờ thì hết xì nhớt nhưng đi chưa được hơn 1 tuần thì xe bị ra khói trắng lại. Tôi đi làm buổi tối nên ghé qua thì chúng nó kêu thợ về hết rồi, 1 tên nhanh nhẩu: “Bị hở bạc rồi, thay pít tông đi em!”. Tôi nói, tôi mới thay pít tông ở đây mà giờ thế này. Hắn im luôn.
Tôi viết bài này chủ yếu là để anh em cẩn thận với cái tiệm chuyên VẼ mà sửa xe thì dỏm này. Đó là tiệm sửa xe PHÁT ĐẠT 1 ( 364 Nguyễn Chí Thanh – P.5 – Q. 10 ).

Tèo
Trả lời 12 năm trước

Mà nói chung là cái tiệm Phát Đạt I,II nguyên 1 dãy dài đường Nguyễn Chí Thanh. Các bác đừng có ghé. Tụi nhân viên hay ra chặn xe mình lại đó!!! Cẩn thận nhé!

 Vuthanhnam
Trả lời 10 năm trước

xin ban cho minh biet so dt cua bac hung dc ko ? minh cam on . minh mun hoc sua xe o do ko biet co dc ko nhj

Tra Thanh Ngo
Trả lời 8 năm trước

Bác nào ở khu Ngả Ba Bầu thì chắc biết tiệm này: Huy Bình 1 và 2

https://www.facebook.com/pages/Trung-T%C3%A2m-B%E1%BA%A3o-Tr%C3%AC-S%E1%BB%ADa-Ch%E1%BB%AFa-Xe-Tay-Ga-Xe-S%E1%BB%91-Cao-C%E1%BA%A5p-HUY-B%C3%8CNH/868895216517153

Thiên Nhẫn
Trả lời 8 năm trước

Mình hay làm bên Phụ tùng chính hiệu. Phụ tùng nhập khẩu là chính, tay nghề thợ khá giỏi. Các bác thử ghé đến một lần xem sao.

- 551 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, HCM
- Số 2 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
- 89 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội