Cho em hỏi sửa chữa tay biên ôtô như thế nào? Cách kiểm tra độ cong xoắn của tay biên?

qua quyt
Trả lời 15 năm trước
Việc kiểm tra độ cong vặn của tay biên là công việc kiểm tra không thực hiện trực tiếp bằng mắt hay dụng cụ cơ khí đơn giản, chúng tan cần kiểm tra bằng dụng cụ chuyện dụng. Thông thường kiểm tra sự cong vặn tay biên thông qua việc kiểm tra độ song song của hai đường tâm đầu to và đường tâm của đầu nhỏ tay biên. Đồ gá chuyên dụng của chúng là khối V tựa vào bộ trục dưỡng của đầu to. Trên đầu nhỏ có lắp bộ dưỡng 3 chân. Bộ dưỡng này sẽ tựa trên mặt phẳng song song với thanh truyền và thuộc vào chi tiết của bộ đo chuyên dụng. Sự vênh của 3 chân của dưỡng đo trên mặt phẳng thiết bị (bàn máp cuả thiết bị) cho phép đánh giá sự xoắn của thân thanh truyền. Sau khi xác định độ cong vặn của thân thanh truyền có thể dùng ê tô kẹp đầu to và tay kẹp khỏe văn ngược chiều bị xoắn khôi phục lại trạng thái ban đầu. Nếu đã phát hiện thanh truyền bị cong xoắn, tốt nhất nên thay thế thanh truyền khác. Vì thanh truyền bị cong xoán có thể bị cong trở lại khi làm việc ở cường độ chịu lực lớn.
Lương Sơn check gia
Trả lời 13 năm trước

Tay biên ít khi người ta mang sửa lắm Bác ạ.

Nếu bác tiếc tiền thì qua chợ Dời mà mua hàng Bãi , giá cũng mềm thui mà

Nếu thích xài hàng mới thì alo cho em nha!