Vệ sinh buồng đốt xe máy thế nào cho đúng cách?

nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dung sản phẩm này nhé: http://www.xado-pakistan.com/image/products/verylube_anticarbon_10ml.jpg ANTICARBON được thiết kế để vệ sinh buồng đốt cho các loại xe sử dụng nhiên liệu dầu và diesel, làm sạch các loại cặn đóng trong buồng đốt.Không cần thiết phải thay nhớt máy sau khi thực hiện vệ sinh.Không gây hại cho các hệ thống xử lý khí thải(Catalyse), sensor, đệm cao su,... Lưu ý!!! Tránh để ANTICARBON dính vào phần body nhựa của xe! Nếu để dính vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. DỄ CHÁY!!!Thực hiện tại nơi thoáng mát và tránh xa nguồn lửa. Công dụng chính: - Giảm lượng xăng tiêu thụ; - Tăng công suất động cơ; - Tăng khả năng nén của buồng đốt; - Giảm tiếng ồn của động cơ; - Bảo vệ piston và xilanh khỏi tình trạng over heat ( HÌnh như còn gọi là luppe); - Giảm lượng CO thải ra; - Làm sạch mụi than đóng trên đầu bugi. Hướng dẫn sử dụng : 1. Làm ấm động cơ.Chỉ khởi động làm nóng vừa phải, không để máy quá nóng. 2. Tháo bugi. 3. Xịt 1 tube ANTICACBON vào buồng đốt. Vặn bugi vào lại. Đợi 20 phút. Tháo bugi ra. Dùng vải sạch bịt vào lỗ bugi để tránh mụi than văng ra ngoài. Vận hành động cơ bằng giò đạp vài lần. 4. Vặn bugi vào lại vị trí cũ. 5. Khởi động động cơ và cho động cơ hoạt động ở khoảng 3500 rpm trong vòng 15 – 20 phút. Trong quá trình này, mụi than còn đọng lại trong buồng đốt sẽ được tống ra ngoài thông qua hệ thống khí thải.
Nguyen Kien Cuong
Trả lời 15 năm trước
ban oi mình đang ở Hà Nội, vậy sẩn phẩm xado đó mua ở đâu vậy cho mình biết được không? thử mua dùng cho con Jim chiến của mình xem sao, lâu lắm chả chăm sóc gì em nó rồi
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước
Các bạn có thể mang qua các cơ sở áp dụng công nghệ vệ sinh buồng đốt để làm. 65 Lạc Trung , Thành Phát Motor 682 Ngọc Lâm, Long Biên. Thành Gia Motor 4a Tân Mai , Tân Việt Motor 537 Giải Phóng, Tân Việt Motor 317 Trường Chinh, Tân Việt Motor 182 Xã Đàn, Honda 02 Đường Bưởi, Cầu Giấy, Motor Zone Trung Spacy Nguyễn Khánh Toàn Trung Spacy N6E, Lê Văn Lương Nam Định: Đội 7, Cổ Lễ , Honda Tiến Lý 4 Thanh Hóa: 197 Quang Trung, tp Thanh Hóa, Honda ( cạnh nhà khách 25B) Siêu Thị Vinaconex, đại lộ Lê Lợi , Honda Ngôi Sao Siêu thị Vinaconex, đại lộ Lê Lợi, Piaggio 0908 389 688 Tuấn.