Novo LX cần giúp đỡ về điện?

Chào các Bác e có chút rắc rối với No LX các bác giúp e nhé (Nguyên nhân + Cách giải quyết chj tiết): E gắn thêm 1 xeon và đj 2 sạc zjn (Đã thay bình 7A) thế mà cứ đj khoảng 40km/h là bóng xeon và mặt đồng hồ tối thuj (Đj chậm thì ko sao, cứ tăng ga là mất)[:(]
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn này gan thật đi cả 2 sạc zin àh.hehehehe. Đơn giản bạn tháo 2 cọ bình ra rùi đưa thang đo điện do dòng AC xem điện như thế nào. 1/Nếu đồng hồ bạn chỉ tới mức 13.5 hay 14 gì đó thì không sau. 2/ Hiện tại này là xe bạn nè.dòng điện xe bạn khi nổ galenti là 12.5 tới 13 lên ga đều tay thì tới 13...Nhưng xe bạn thì lại tuột điện chỉ còn dưới 12 mà thui khi càng lên ga cao thì dòng điện càng tuột, hiện tại sạc hỏng.Cách giải quyết thay sạc mới nhớ là chỉ 1 thôi nhé.Nếu bạn ở xa ,mà bạn có thời gian kiễm tra bình thường xuyên thì mình hướng dẫn bạn chơi cách này nhưng chỉ tạm thời thôi nhé.để bạn text thôi nhé.Tháo dây Mas ở sạc ra.(dây màu đen ) . chúc bạn mau chóng hồ phục con xe bạn nhé.