Xe Nouvo của mình mới chạy được 8000km mình vẫn thay nhớt thường xuyên nhưng khi nổ máy vẫn kêu to?

Xe mình mới đi được 8000 km thôi, mình vẫn thay nhớt thường xuyên, khi nổ máy kêu rất to, khi đi chậm thì xe như bị giật về phía sâu ấy, chang biết tạo sao nữa, trả lời nhanh giúp mình nhé. cảm ơn
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho kiểm tra lại con Bugi...canh lại xăng gió BXC ...hình như tình trạng này là dư xăng thì...kiểm tra lại dây đay luôn xem sao nhé...thổi lọc pô Air lại sạch đi bạn.......từ từ tính tiếp Còn 1 điểm nữa là bạn bảo dưỡng ở đâu?Nếu trong hãng thì qui trình bảo dưỡng mình thấy ko có súc bình xăng con cho bạn đâu, chỉ làm cao lắm là thổi sạch lọc gió thôi. Mang xe ra ngoài tiệm cho nó súc bình xăng con + thổi pô e lại đi, giá chừng 80K/1 lần. Tiện thể kêu nó kiểm tra bugi coi thử tình trạng xăng gió thế nào rồi nó chỉnh lại bình xăng con cho bạn luôn.