Tôi thay 1 tube nhớt hộp số cho LX của mình. Trên đó ghi dung tích là 200ml nhưng tube nhớt của Shell chỉ có 110ml. Như vậy có ảnh hưởng gì ?

Mình mới thay 1 tube nhớt hộp số cho LX của mình. Trên đó ghi dung tích là 200ml nhưng tube nhớt của Shell chỉ có 110ml. Như vậy có ảnh hưởng gì kô? Có cần fải đổ 2 tube cho đầy 200ml kô? mà sao ở SG mà tìm nhớt hộp số của Shell này khó wá! Bác nào biết chỗ bán cụ thể cho e cái địa chỉ luôn! E cảm ơn!
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Sao không xài đồ chính hãng, nhớt Yamaha định lượng 85W130, 1 típ 130cc, mua 2 típ về đổ 1 típ 1/2, 1/2 còn lại để cho lần sau. Giá trước tháng 8 là 28 ngàn 1 típ. Mua chổ Nguyễn Chí Thanh gần Ánh Hồng dán keo, ở đó có Ku nhóc bán đủ loại nhớt. Có Nhớt Mobil number 1 định lượng 0W40, giá 240k 1 lít- nhớt này các bạn thay vào chạy 4000km vô tư, vì Mec và BMW thay nhớt này cho khách hàng và 10.000km mới thay lại. hôm bửa mình chơi thử 1 hộp nhớt Mỹ đóng lon 20W50 như lon sữa về đổ vào xe Nhớt có màu Tím dể thương lắm- rất lạ. Tới đây có nhiều loại cho các bạn lựa và tùy theo túi tiền mà chơi. Bửa nào ai rủ đua thì ra đây mua nhớt 0W40, bảo đảm nhẹ xe và chạy vèo vèo- thắng độ gở lại tiền nhớt. Giá 240 ngàn cho 4000km vẫn tốt hơn cho 65ngàn cho 1000km bạn nhì (nhưng mình nghỉ chỉ tốt cho xe mới- chưa xì nhớt- nếu không thì ... đến 4000km hổng còn giọt nhớt nào trong xe) A A A, không phải mình quảng cáo đâu nha, mình cũng là khách hàng thôi, nhưng đóng góp ý kiên chút chút để các bạn có nhiều lựa chọn cho chiến mã của mình. Ai có chổ nào hay hay nhớ thông báo để anh em cùng tham khảo nhe. :-)