Nouvo RC 135 bị rung đầu khi đi ga nhỏ??

Xe mình mới ro-đai được 46km. Nó bị rung đầu khi đi ga nhỏ, ga lớn thì không sao. Nhất là lúc mới đề-pa mà nhích ga nhò là nó rung liền. Đang chạy cũng vậy. Chạy chậm lại sau đó nhích ga nhẹ thì cũng bị. Nếu mình vặn ga nhiều và mạnh 1 chút thì không sao. Mấy bác cho hỏi nó bị gì vậy ? Hay là do còn đang ro-đai ? Với lại mình cảm giác là tay lái hơi nặng và bị nghiêng về bên phải. Không biết có phải do chạy chưa quen không.
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Mới mua thì bạn cứ ro-da xong rùi tính bạn ơi.... hay đi đc 3000km rùi mới bít lỗi đúng đc... chứ xe mới nên các chi tiết chưa đc ăn khớp với nhau.... yên tâm đi có gì ra Bảo Hành .... ko lỗi ở động cơ là ổn rùi.... Chúc may mắn nhé!