Nouvo RC 135 - Làm sao để đề dễ dàng khi máy nguội??

Chiếc RC của tui chạy được hơn 600 km. Khi máy nóng thì đề nhạy lắm. Chỉ cần nghe cái "è" là máy nổ liền không cần vặn ga lên. Nhưng khi máy nguội thì hơi khó đề. Phải nhấn đề + nhích ga nhẹ + giữ nguyên tay ga thì máy mới nổ. Anh em nào biết cách khắc phục thì chỉ mình với nha. Với lại xe mình khi dắt bộ thì nghe tiếng rột rột trong lốc máy. Nhưng khi chạy thì không nghe kêu. Không biết là nó kêu do đâu.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
LX có đồng hồ digital báo nhiệt độ máy, có bốn vạch đen, nếu máy hoạt động tốt thì đồng hồ ở vạch thứ 2, lúc nguội máy thì ở vạch thứ 1. Nó chớp hoài thì ......có thể mạch điện tử bị trục trặc gì đó.....nên đem bảo hành thì hơn Còn kiểm tra dd giải nhiệt thì nên xem mức nước trong bình chứa, nếu dưới mức low thì châm thêm đẩy tới mức full. Mình có biết vậy thôi.