Vỏ inox phuộc sau LX, làm sao gắn vào đây ?

Mình đã đi mua vặp vỏ inox cho phuộc sau xe LX, người bán hàng bảo rằng : cái đó thì AB và LX đều xài chung. Mình thật chưa kinh nghiệm , ae nào đã từng trải xin hướng dẫn giúp : - Có phải đúng là AB và LX xài chung cái đó không ? - Mình thử tháo cái ốp xe (có chữ nouvo nổi ấy) ra để tìm cách lấy phuộc ra, nhưng không thể nào lấy được. Mong các bạn mách dùm ở TP HCM, nơi nào làm được việc nầy đáng tin cậy. Rất cám ơn
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
cái ốp đó AB và LX xài chung cũng được ; nhưng khi gắn ốp phuộc vào phuộc vào bác nhớ lót 1 bịch ly nông cho nó ko va vào nhau khi chạy ; ko thì nó bị kêu leng keng bác mún gắn thì bác nên ra ngoài làm !! vì khi gắn cái ốp đó vào bác phải dùng sức đè nặng cái phuộc xuống mết lắm ra ngoài hàng ấy bạn ạh nó có cái máy ép vào gắn vào rất nhanh ; những nơi làm phuộc có hết mà bạn nên mang ra đó họ làm cho bạn. Chúc may mắn!