Xe đạp điện lên đèn nhưng không vít được

Em mới mua lại 1 chiếc xe đạp điện Asama, (tiện cho em hỏi luôn, xe Asama là xe Nhật hay Trung Quốc?) là mua cũ nhưng mua của chị gái em. Chị để xe ở hàng cầm đồ từ tháng 11, nay là tháng 2 mà ko đụng đến. Em đã đi thử 1 vòng khoảng 20km nhưng ko thấy vấn đề gì. Về đến nhà là 6h tối, em định đi thêm 1 lát nữa nhưng khi cắm chìa, hộp số sáng đèn, đèn trước cũng sáng dù em không bật dèn trước lên, khi vít tay lái thì xe không chạy. Em đã thử như vậy 4-5 lần đều có kết quả đèn sáng dù không bật và vít lên thì không được. Em nghĩ do thiếu điện nên đã sạc đủ điện và thử lại nhưng vẫn kết quả như trên, nhưng đến lần thứ 2 thử sau khi đã sạc điện thì đèn chỉ lên khoảng 1 phút rồi tự động tắt mà tay vít vẫn không hoạt động. Em đã check bình acquy và dây nối nhưng mọi thứ đều bình thường. Như vậy là thế nào và cách khắc phục ra sao? Loại xe em mua là Asama A-48. Các pro vào giúp em

Anh Hải: 0979386823
Trả lời 10 năm trước

Sửa chữa xe đạp điện,xe máy điện uy tín,lâu năm ở hà nội .LH: Anh Hải: 0979386823. Hà Nội, Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Yamaha, Honda, Asama, Giant, Bridgestone, Viha, Geoby…

Địa chỉ: Số 11, ngõ 43/49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

NHẬN SỬA CHỮA TẬN NHÀ Ở HÀ NỘI NẾU XE KHÔNG MANG ĐI SỬA CHỮA ĐƯỢC.

Xã hội phát triển con người ngày càng bận rộn hơn với công việc hiểu được điều đó cửa hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức.

Cửa hàng chúng tôi nhận sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà Khách hàng ở Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo với bất cứ dòng xe chạy điện nào chúng tôi đều có thể sửa chữa được.

* TIÊU CHÍ PHỤC VỤ:

+Uy tín và chất lượng
+Phục vụ nhanh nhất
+Sửa chữa tốt nhất
+Chi phí thấp nhất
+Bảo hành dài hạn nhất

* CAM KẾT:

-Các linh kiện khi được sửa chữa thay thế đều là chính hãng.

-Mọi sản phẩm sau khi được sửa chữa đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành !

Với phương châm:”Lấy uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu”.

Cam kết sẽ làm hài lòng mọi Khách hàng.

Ngoài ra của hàng còn chuyên bán các linh kiện của xe đạp điện sạc điện, điều khiển, tay ga, tay phanh, săm lốp ,ắc quy, vành bánh...

Liên hệ:

Phụ trách kỹ thuật: Anh Hải: 0979.386.823

Địa chỉ cửa hàng:

CS1: Số 11, ngõ 43/49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Xin giới thiệu các bạn bộ đèn trang trí xe đạp cao cấp
http://toangiare.com
Vui lòng liên hệ có giá sỉ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có thể bộ phận truyền động gặp vấn đề, bạn nên đem ra trung tâm bảo hành để nhân viên họ sửa cho là tốt nhất