Tẩy xi măng bám trên ô tô như thế nào ?

Híc, dạo này đường phố HN làm công trình quá trời,mấy hum trước con xế cưng của mình bị dính xi măng, hwa mình rửa xe mới thấy bị dính xi măng, có ai có biết cách tẩy vết xi măng bám trên xe như thế nào ko, giúp mình với.

quoc toan
Trả lời 11 năm trước

AUTO C CLEAN
Chất lượng sản phẩm thì ok, các bác ko phải lo do sản phẩm này chuyên dùng cho công nghiệp nay mới được bán ra dân dụng.
sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hoạt chất hoạt động bề mặt cực mạnh với các tính năng vượt trội như:
+ Chăm sóc toàn diện xe: khung gầm, thân vỏ, thùng xe
+ Loại bỏ vết bẩn cứng đầu và ô uế cho phương tiện vận tải
+ Tẩy rửa sạch bụi công nghiệp, bùn đất cứng đầu, an toàn cho nhiều bề mặt vật liệu như kim loại, sơn, nhựa, cao su, kính, mica, ….
+((((((((((((( Và đặc biệt còn loại bỏ được các vết xi măng bê tông bám dính trên vỏ khung gầm ))))))))))
Do tính chất tẩy rửa cực mạnh nên vào thời tiết lạnh thế này bác chỉ cần Pha AUTO C CLEAN với nước theo tỉ lệ 1:5 vào bình xịt ( sẵn có trên thị trường ). Sau đó xịt phủ lên khắp thân vỏ, khung, gầm, bánh, lốp... Sau đó chỉ cần xả lại bằng nước là sạch ( lưu ý : không để dung dịch khô trước khi xả lại với nước, xả sạch ). Rất sạch mà ko sợ lạnh.
Giá : 140k/ 1 chai/ 1 lít
Liên hệ:
Nguyễn Quốc Toản 0942955050
quoctoannd278@gmail.com