Dụng cụ nào thoát hiểm dành cho ô tô ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Khi lưu thông trên đường bạn có thể gặp rất nhiều sự cố như : Xe đang di phát cháy nổ , xe lao xuống ao hồ , vưc sâu, hoặc đơn giản như bạn đi vao ban đêm mà xe bị hỏng giưa đường khi đó bạn sẽ cần sử dụng tới bộ sản phẩm của chúng tôi.
Bộ sản phẩm Bình cứu hỏa Mini Và Búa thoát hiểm đa năng
Giới thiêu :

  • Bình cứu hỏa được sản xuất tai ý, với chất lượng tốt , mẫu mã đẹp, nhỏ gọn ( có giá treo ) . Bên trong là bọt khí có thể dập tắt nhanh ngọn lửa ( 120 - 140.000 )
    * Búa thoát hiểm đa năng gồm có một đầu búa đạp kính, một dao cắt dây an toàn. Ngoài ra còn có đèn pin và đèn báo cứu hộ rất tiện lợi khi bạn di ra ngoài vào ban đêm. (120 - 140.000 )

  • Hướng dẫnlắp đặt:

    1. Chọn một vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng cho tất cả các hành khách phía trước chỗ ngồi.
    2. Mở búa thoát hiểm ra khỏi giá gắn.
    3. Đính giá gắn lên ô tô bằng cách sử dụng băng keo hai mặt hoặc khoan bắt vít.
    4. Lắp búa thoát hiểm lên giá gắn.

Như vậy bây giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng búa thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

Sử dụng búa thoát hiểm:

Khi bạn phải thoát khỏi một chiếc xe chìm, lật hoặc cháy...
Búa thoát hiểm có nút huỳnh quang nên dễ dàng phát hiện trong bóng tối.
Trong trường hợp bị mắc bởi dây an toàn trên xe ta móc các dây an toàn vào lưỡi dao, và kéo lên / xuống đến khi dây đứt.
Cứunhững người khác và hướng dẫn họ sử dụng búa để thoát hiểm
Sử dụng một trong hai đầu nhọn của búa thoát hiểm đập vỡ kính xe thoát ra ngoài trước khi xảy ra.