Xe suzuki smash chạy 7 vạn km rồi có nên mua không?

em có 7 tr mà ko biết mua xe gì.có người quen muốn để lại cho chiếc suzuki smash mau xanh chạy hơn 7 vạn km. Vậy với giá tiền đó em có nên mua ko? mà em là nữ cần xe để đi học trong thành phố. Rất mong các anh có kinh nghiệm cho em lời khuyên nhé!

toan van
Trả lời 13 năm trước

Bạn chạy thử xe nếu thấy tốt thì ok thôi. nếu bạn sợ về kỹ thuật thi nên đưa nó đến một gẩ nào đó quen biết kiểm tra lại.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

không nên đâu bạn ơi ,bạn nên mua lại con wave hay siirius đi giá khoảng 8>10 tr tùy xe .

Bạn chỉ càn thêm 2 triệu là có 1 con wave vẫn còn tốt đấy