Chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói là gì? lợi ích như thế nào đối với chủ xe Ford?

Nguyễn Trung Thành
Trả lời 13 năm trước

Chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói là một gói dịch vụ trả tiền trước cho các lần làm bảo dưỡng định kỳ với mức giá ưu đãi, khi mua gói dịch vụ này bạn chỉ cần mang xe vào tram làm bảo dưỡng mà không cần thanh toán cho mỗi lần làm dịch vụ đó, gói dịch vụ này có thể chuyển nhựơng được và nó đảm bảo cho bạn không phải trả thêm tiền khi giá phụ tùng cũng như công lao động tăng theo thời gian. Gói dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các đội xe, nhà xe và những cá nhân sở hữu xe xong quá bận về thời gian.