Hãy chỉ giùm tôi đại lý phân phối phụ tùng xe máy rẻ nhất khu vực phía nam ? CÁM ƠN

Phụ tùng Kaizen
Trả lời 10 năm trước

Cách đây 03 tháng, tôi ra chợ Tân Thành mua vài món về gắn cho chiếc Sirius. Khoái ở chỗ: có nhiều món trang trí xe trong hãng không có, có hàng sẵn, được "nếu kéo nhiệt tình". Ưng giá là có thợ gắn luôn, không cần chờ lâu, xấu trả lại. Chợ nằm bên hông Thuận Kiều Plaza(Tạ Uyên, Quận 5). Ra thăm quan là biết tầm cở ngay!

Chúc bạn tìm được đối tác tốt nhé!