Nên chọn CDI loại nào để thay thế cho Dream, Wave TQ ?

Khi đi mua 1 CDI để thay cho chiếc Dream TQ, được cửa hàng giới thiệu một số loại sau : - 1 số loại của VN sản xuất : của cty Đại lim ̣(CDI Siêu tốc), cty Việt Nhật, ... - 1 số của TQ, Thái lan (do chủ cửa hàng nói). - 1 số ̣đựng trong rỗ, không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc. Tất cả từ 20k - 30k. Theo các bạn thì nên chọn loại nào ? Nếu chọn của VN xin chỉ cụ thể nhãn hiệu, cty sản xuất. Cảm ơn các bạn !
xe fusin
Trả lời 14 năm trước
Bump !!! Bạn nào giúp mình với ! Cảm ơn nhiều !
nguyen dang hieu
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn loại CDI của việt nam là tốt nhất. Nhãn hiệu được lắp cho xe của hon da: MISSUBA có giá mua ở các cửa hàng phụ tùng là 60 - 65000 vnd.Chú ý kiểm tra đằng bụng của CDI phải mềm mới là hàng thật.