Các anh cho em hỏi cách chạy xe ambrada tay và ép ambrada co hại cho máy không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có hại. Ở xe ô tô việc đạp embrayage khi bắt đầu đạp thắng còn là điều cấm. Embrayage được kể như là một cơ phận thắng mặc định. Chỉ nên dùng côn khi đổi số và khi vòng quay của bánh xe phát động xuống quá thấp có khả năng làm tắt máy. Và đừng bóp lâu, cần về số 0, rồi thả côn ra. Không được coi việc bóp côn là số 0, mặc dù có cùng một hiệu quả. Bạn biết, những thời điểm ly rồi hợp, hợp rồi ly là những lúc các mặt bố bị mài mòn nhiều nhất.Ngoài ra việc bóp côn quá lâu, hoặc quá nhiều còn làm ép các lò xo trương lực, làm giảm độ dài của chúng, mà độ dài này được tính đến từng một phần mười của millimet. Các tay chơi xe thể thao hay dùng thước vi chỉnh để đo mấy cái lò xo này, cái nào hơi ngắn là vất bỏ cả bộ, dù nhìn bằng mắt thường không phân biệt được ngắn dài. Lò xo ngắn sẽ gây trượt ly hợp. Với tỷ lệ trượt 900/1000 thì Bạn không thể phát hiện được bằng cảm giác. Nhiều bạn thanh niên còn có tật xấu bóp côn rồi nhấp máy từng chặp, hoặc giật côn ngóc đầu, đấy là cách giết nồi ly hợp nhanh nhất.
le thu
Trả lời 14 năm trước
Độ côn tay (ambrayage tay) cho xe côn tự động :wave ,future,dream,jupiter,sirius,taurus,exciter….Anh em nào có nhu cầu thì liên hê số dt:01689910535 khánh p7, q10, hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm. Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,tiết kiệm xăng hơn,vô số nhẹ,trả số nhanh,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,khi muốn về lại côn tự đọng (zin) thì rất dể. Đợt này chổ làm giảm giá, từ 1triệu 2 đến 1 triệu 5đồ nhật chính hảng honda, yamaha,suzuki,đồ thay anh em có thể lấy về.bảo hành bố nồi vỉnh viển cho anh em Liên hệ wa dt or yahoo:thienkhanhbk