Tôi muốn sửa ôtô điện của trẻ em thì sửa ở đâu?

Bé nhà tôi có ôtô chạy bằng ăcquy, bị hỏng số lùi, muốn sửa thì sửa ở đâu. Xin mách giùm.
Hoàng Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Nếu hỏng về cơ khí thì bác đem ra hiệu sửa xe máy, còn hỏng phần điện (thường hỏng Rơle đảo chiều dòng điện cấp cho môtơ) thì mang ra hiệu sửa chữa đồ điện tử.Nếu bác ở HN LH số 0912242352.
van hieu
Trả lời 14 năm trước
Quý khách muốn sửa ôtô!thi hay goi vao so máy 0983653321 tôi san sàng giúp quý khách!
Trung
Trả lời 13 năm trước

bạn liên hệ: chỗ sửa ô tô đồ chơi trẻ em ở linknày nhé: Xemchitiết

nguyen van trung
Trả lời 12 năm trước

Nhận sửa dịch vụ:

- Ôtô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em, thay thế linh kiện. Bán : Acquy, Bảng mạch điều khiển ô tô, Bộ điều khiển cầm tay, Bộ sạc điện cho ô tô và xe máy, Motor(hộp số đằng trước và sau) của ô tô và xe máy điện, Vỏ ô tô, Bánh ô tô và xe máy, Ghế ngồi ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em và các phụ kiện cần thiết khác...) vào tất cả các ngày trong tuần cho tất cả các khách hàng có nhu cầu .

- Nếu các bạn có bất cứ sự cố gì trong việc sử dụng ô tô điện trẻ em, mình sẽ tư vấn, giải đáp tận tình (hoàn toàn miễn phí) cho các bạn.

- Trường hợp:Các bạn ở xa mình sẵn sàng hướng dẫn các bạn khắc phục sự cố qua số máy: 0912705218

nguyen van trung
Trả lời 12 năm trước

Mình nhận sửa tất tần tật, tuốt tuồn tuột các bệnh về xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em vào tất cả các ngày trong tuần. Các bạn hãy liên hệ số 0904.870.812 trước để được trợ giúp tốt nhất! Cám ơn các bạn đã quan tâm tới tin này!

Trung
Trả lời 12 năm trước

chuyên sửa: ô tô điện điều khiển , sửa ô tô điện trẻ em, sửa ô tô điện cho 1 bé và 2 bé ngồi. sửa ô tô điện cho bé ,sửa ô tô điện cho trẻ ,sửa ô tô điện đồ chơi , bán motor xe điện trẻ em, bán acquy xe điện trẻ em, bán acquy xe ô tô điện trẻ em, bán điều khiển ô tô điện trẻ em, bán sạc ô tô điện trẻ em, bán linh phụ kiện ô tô điện trẻ em. Xin mời quý khách hãy Click Vào đây để xem chi tiết. Hoặc quay số thường trực: 048.582.0752 để được trợ giúp. Chân thành cám ơn quý khách đã đọc tin này!

Trung
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm: chuyên sửa ô tô điện trẻ em​, sửa xe máy điện trẻ em

I. Dịch vụ sửa chữa, chính sách bảo hành và thu mua xe ô tô điện trẻ em cũ
1. Về dịch vụ sữa chữa
Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mở dịch vụ sửa chữa ô tô điện, xe máy điện trẻ em và xe đồ chơi chạy bằng điện cho bé.
Chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế các phụ kiện ô tô điện trẻ em, với mức phí ưu đãi và chất lượng sửa chữa tốt nhất.
ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em bao gồm những phụ kiện cơ bản sau:
-Ắc quy
- mạch điều khiển từ xa.
- tay cầm điều khiển từ xa.
- sạc ô tô điện trẻ em.
- mô tơ xe điện trẻ em.
- hộp số ô tô điện trẻ em.
- bánh xe ô tô, xe máy điện trẻ em.
- tay lái ô tô điện trẻ em.
- Và các phụ kiện cần thiết khác...

- Nếu quý khách có bất cứ sự cố gì trong việc sử dụng ô tô điện trẻ em, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp tận tình cho quý khách.
- Trường hợp: Quý khách ở xa chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn quý khách khắc phục sự cố qua số máy: 0919.182.682.

Lưu ý:suaxedien.netchỉ thay thế linh phụ kiện khi đã có được sự đồng ý của khách hàng.
2. Về chính sách bảo hành sau khi sửa chữa
+ Bảo hành 6 tháng đối với sạc bình.
+ Bảo hành 2 tháng đối với bình điện.
+ Bảo hành 2 tháng đối với bo mạch điều khiển.
+ Bảo hành 2 tháng đối với tay cầm điều khiển từ xa.
(Bảo hành chưa bảo gồm chi phí vận chuyển).
- Xe oto điện cho bé được bảo hành miễn phí phải thỏa mãn các điều kiện sau:
+ Xe còn thời hạn bảo hành, phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành (nếu có).
- Xe oto điện cho bé không được bảo hành nếu:
+ Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành hoặc mất tem, mất phiếu bảo hành (nếu có)
+ Tự ý thảo gỡ, sửa chữa mà không thông báo.
+ Xe bị cháy nổ, biến dạng hỏng hóc do tác động bên ngoài, do quá trình sử dụng. Bị hoen gỉ, chảy nước do thời tiết, động vật. Sử dụng sai điện áp quy định.
TUY NHIÊN: Các sản phẩm sửa tại suaxedien.net mà hỏng hóc không thuộc diện được bảo hành miễn phí vẫn được suaxedien.net tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật.

3. Về chính sách thu mua xe ô tô điện cũ giá cao

Hiện Quý khách đang có xe ô tô điện trẻ em cũ, xe ô tô điện trẻ em bị hỏng mà không biết phải bán ở đâu để được giá tốt, đâu là đơn vị chuyên thu mua?

Quý khách đến với suaxedien.net chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất, vì suaxedien.net là đơn vị duy nhất thu mua tất cả xe ô tô điện trẻ em cũ, hỏng tại Hà Nội. Không những thế còn được thu mua với giá cao, là đơn vị làm việc chuyên nghiệp và tận tình, nhanh gọn.
Ưu tiên cho các dòng xe ô tô điện trẻ em - xe ô tô điện mới, còn bình acquy, còn bộ điều khiển và motor.
Đến với suaxedien.net Quý khách sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc, được hỗ trợ kỹ thuật tận tình và thoải mái.
Với những chính sách trên, chúng tôi tin rằng bạn đến với suaxedien.net sẽ là lựa chọn tốt nhất.
II. Các mức phí áp dụng cho dịch vụ sửa ôtô, xe máy điện trẻ em
Nếu trường hợp sản phẩm hư hỏng nặng ( VD: hỏng bảng mạch điều khiển …) Các bạn không thể khắc phục được bạn hãy gọi tới số 0919.182.682 suaxedien.net sẵn sàng nhận sửa dịch vụ cho bạn và bạn có thể chọn 1 trong 2 cách mà suaxedien.net có thể đáp ứng như sau:

Cách 1:Khách hàng có thể mang ô tô, xe máy điện trẻ em bị hỏng đến địa điểm sửa:
( Khách hàng nên gọi điện tới số máy 0919.182.682 trước khi mang đồ tới để được hỗ trợ tốt nhất).
Số 4 - Ngách 112/2 - Ngõ 168 - Đường Kim Giang - Phường Đại Kim - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội.
Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng (khoảng 5 – 10 phút) và kết luận luôn được trong thời gian bao lâu sẽ sửa xong (tuy nhiên phải tùy thuộc bệnh nặng hay nhẹ). Đồng thời sẽ báo giá luôn trước khi sửa.
- Nếu bệnh nhẹ khách hàng chờ làm xong và lấy luôn.
- Còn nếu bệnh nặng không thể xử lý ngay trong chốc lát chúng tôi sẽ xin số điện của khách hàng và hẹn nửa ngày hoặc 1 ngày hoặc 2 ngày sau quay lại lấy.(nếu xong sớm hơn so với lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện sớm cho bạn để bạn đến lấy).

Mức phí được tính như sau:
Tiền công sửa + Tiền thay linh kiện = Tiền khách hàng phải trả.
Ghi chú:
- Chúng tôi chỉ thay linh kiện nếu khách hàng đã đồng ý thay (nếu cần).
- Giá linh kiện khách thay là giá niêm yết tại:Giá bán linh kiện.

Cách 2
: Sửa tại nhà theo yêu cầu của khách hàng
(Chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội, Vùng lân cận xin bạn hãy liên hệ)
Khi khách hàng có nhu cầu cần được chúng tôi giúp đỡ sửa ô tô, xe máy điện trẻ em tại nhà. Để thuận tiện cho khách hàng và thuận tiện cho việc điều động nhân viên của chúng tôi tới tận nhà để sửa.
Bước 1. Khách hàng hãy chọn thời gian thích hợp để sửa (ngày, giờ sửa).
Bước 2.Khách hàng hãy cho chúng tôi biết loại xe bạn cần sửa ( VD: mã số của ô tô, xe máy) để chúng tôiphục vụ bạn được tốt nhất.Bước 3.Khách hàng hãy cho chúng tôi biết địa chỉ cụ thể và số máy di động, số máy bàn.

Mức phí sửa tại nhà khách hàng được tính như sau:

Tiền đi tới tận nhà bạn để sửa (100K) + Tiền công sửa + Tiền thay linh kiện
= Tiền khách hàng phải trả.
Ghi chú:
- Sửa tại nhà của bạn là sửa xong luôn(không phải hẹn ngày đến lấy nhưcách 1).
- Thay vì việc phải chở ô tô, xe máy đi sửa, bạn không phải mất thời gian đi, thời
gian chờ đợi. chúng tôi thu phí đi tới tận nhà bạn để sửa là100k.
- Chúng tôi chỉ thay linh kiện nếu khách hàng đã đồng ý thay (nếu cần).
- Giá linh kiện bạn thay là giá niêm yết tại:Giá bán linh kiện.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ "Trung tâm sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em"

HỖ TRỢ KỸ THUẬT : Anh Trung_0919.182.682
suaxedien.net Phục vụ tất cả các ngày trong tuần - Không ngại đường xa​

GIVASOLAR
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn sửa ô tô điện trẻ em ở TPHCM thì qua Baby Plaza để sửa chữa nhé, an tâm là với giá rẻ, sẽ tham khảo ý kiếm khách hàng khi sử chữa và thay thế, nếu đồng ý mới làm

Xem thêm tại: http://www.xechobe.com.vn/tin-tuc/16/dich-vu-sua-chua-xe-hoi-dien-cho-be.html

Lê Xuân Hải
Trả lời 5 năm trước

Mình chuyên sửa xe điện bình trẻ em, và tất cả các loại đồ chơi trẻ em từ hàng của trung quốc đến hàng Mỹ Châu Âu Nhật, các hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng trên thế giới.

xe, máy bay điều khiển từ xa, nôi, thú nhồi bông, roobot, tàu thuyền, đàn bàn nhạc...

các đồ dung cho mẹ và bé: nôi, máy báo khóc, máy hâm sữa, máy tiệt trùng....

liên hệ Mr. Hải Sài Gòn 01695.027.068

http://www.chothuedochoigiare.com/san-pham/sua-chua-do-choi-do-dung-01695027068-mr-hai-484.html

http://www.chothuedochoigiare.com/san-pham/sua-chua-do-choi-do-dung-01695027068-mr-hai-482.html

http://www.chothuedochoigiare.com/sua-chua-do-choi-do-dung/

http://www.chothuedochoigiare.com/san-pham/sua-chua-do-choi-01695027068-mr-hai-483.html

https://www.youtube.com/watch?v=XoHcRx8Wxi0

https://www.youtube.com/watch?v=u37ZNgjB4l8