Tôi có nên mua thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan?

Tôi có thấy bên Công ty thương mại kata Việt Nam có bán sản phẩm thảm Thái Lan cho Toyota Camry, xem qua tôi thấy rất đẹp và nhiều đánh giá tốt về sản phẩm.

Tôi xin hỏi mọi người đã có ai dùng sản phẩm đó chưa nhỉ ?thảm lót sàn ô tô thái lan

Trả lời 8 năm trước
Mình hôm trước cũng do dự như bạn, m mới lấy bộ thảm lót sàn ô tô cho Mazda 3 AN mới về dùng tốt lắm bạn à. Bên KATA bảo hành 2 năm bạn nhé. Nên bạn cứ yên tâm. Hàng hóa không mùi, không thấm nước lại dễ vệ sinh nữa phù hợp với thị trường việt nam. (Đôi lần nhắn nhủ với bạn)
Trả lời 8 năm trước
Thảm lót sàn ô tô Thái Lan nè dùng tốt mà bạn, quan trọng nhất là không mùi với bên hàng china bạn nhé. M đã thử rồi thích lắm bạn à.
Trả lời 8 năm trước
Mình trước dùng qua nhiều loại thảm như Waether Tech, 3D, 4D, cao su trung quốc rồi nhưng chất lượng tệ quá trời luôn. Từ ngày mua thảm lót sàn ô tô Thái Lan thì dùng thích thiệt, m giới thiệu bạn bè mình mua bên KATA hết mà. Web họ nè : www.katavina.com - fb.com/carmatvn
Viet Thai Auto
Trả lời 7 năm trước
Chúng tôi cần mở rộng đại lý trên toàn quốc :

[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Hiện tại trên thị trường có 5 mẫu chính của thảm lót sàn oto như sau :
A/ Thảm lót sàn cao su
[​IMG]

  • tham lot san oto cao su
  • Loại cắt sẵn theo bộ : Dùng tạm 3-6 tháng là sẽ bị quăn và mùi
  • Loại nhập đóng không không có chôt cố định : Dùng được tầm 1 năm nhưng hay bị xê dịch và bộ bám kém , mỏng , chống ồn kém
  • Giá thành tường đối 350k-750k/ bộ (4 5 7 chỗ)

B/ Loại thảm 3D
[​IMG]
Thảm lót sàn ô tô 3d cao cấp
Cũng làm từ ca su dẻo nhưng được gia công thêm bề mặt giúp chống trượt tốt hơn cao su non , đã có các mép góc ôm theo khung gầm để gia tăng cố định tuy nhiên vẫn chưa đạt tới chuẩn IRM Giá thành tương đối 800-1tr/ bộ(4 -5- 7 chỗ)

C/ Loại thảm 4D thường
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 4d thamlotsanxe.com
Được làm bằng Da XPE độ bền trên 2 năm, PE giả màu thật và đẹp hơn (cafe, be , đen , ghi kem, nâu da bò )

Đã có tai ở các mép nối

Tuy nhiên : Chưa phủ kín hoàn toàn sàn , chưa có khả năng chống thấm nước ngược sàn , co giãn để định vị đạt chuẩn IRM .

D/ Loại 5D thường :
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Được làm từ da PUE ,đẹp , dai , được gia công hoa văn tinh té, độ bền cao 3-5 năm

Có 3 lớp : Ôm sàn + Chống trượt / Giảm ồn sóc /Lớp da bề mặt đạt tiêu chuẩn IRM

Hiện tại được lắm các dòng sang và tầm trung

E/ Loại 5D cao cấp
[​IMG]
thảm lót sàn ô tô , lót chân ô tô 5d thamlotsanxe.com
Được làm từ da PUX cao cấp , thuộc mộc không mùi , phủ thêm nano trên bề mặt da giúp diệt khuẩn , hoa văn quả chám tinh tế sang trọng , da bề mặt cực đep sang nhưng vẫn bảo đảm khả năng chống bụi , nước, và chống rách / nhiệt theo chuẩn IRM

Hiện tại được lắp ưa chuông các dòng cao cấp và siêu sang Camry , Lexus , Audi , Merc ,vvv

Xem thêm cách lựa chọn sản phẩm

  • Cách chọn màu thảm lót sàn ô tô hài hòa với nội thất
  • Cách chọn thảm lót sàn hợp mệnh phong thủy chủ xe

Xem thêm các mẫu thảm :

Thảm lót sàn ô tô camry 2.0 2.5. 3.5 .3.0

Thảm lót sàn ô tô Lexus 350 ,470 ,570

Thảm lót sàn mazda 2 , 3, 6, cx5

Thảm lót sàn yaris , rav4 , 4runner , landcruise , Fortunner

Thảm lót sàn bmw 320i , 520i ,

Thảm lót sàn Mercedes S400 , S500 , Maybach , E200 , E300 , E400 E250 , C200 , C300 ,C250

Thảm lót sàn Kia Forte , Kia Cerato , Kia Sorento ,Kia Soul

Thảm lót sàn xe Huyndai Avante , Elantra , santafe

Thảm lót sàn Ford escape , Ford Rannger , Ford Everest , Ford Focus ,

Thảm lót sàn Nissan navara, Nissan Sunny ..

· Thảm lót taplo chống nóng

· Thảm lót côp sau cao cấp

Tất cả chi tiết tại : http://thamlotsanxe.com

Call 098 159 2262 (Kho Phía Bắc ) – 098 161 9905 (Kho phía Nam )

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
bạn hãy đến với nội thất oto autoclub chuyên về các loại thảm sàn.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/