Mua tem phản quang xe Air blade ở đâu vậy ?

Các anh em biết xin giới thiệu em biết mới nhé . Xin cảm ơn [:D]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Hà Nội thì bạn ra - Tầm giữa phố Tuệ Tĩnh, ở đó vừa bán vừa cắt luôn! - 20 hàng Nón mà mua nhưng giấy phản quang có 2 loại đấy 1 loại lởm 1 loại ngon,khuyên bạn nên mua loại ngon giá của nó hình như là 180k 1 mét chỉ cần mua 30k thui là dán bét nhè rùi thích cắt chữ thì mang giấy đó lên hàng Hưng Thịnh trên Cao Bá Quát mà cắt thích kiểu gì cũng có Mà chú ý bọn hàng nón nó nhìn mặt chém hàng đó thằng gần nhà tui qua đó ko bít mua bị mua phải loại phản quang đểu ... [:(] Hồ chí Minh thì qua chỗ bến xe Chợ Lớn Q6,đường Phạm Đình Hổ (phía bến xe nha) ngay góc của bùng binh nho nhỏ lun, tiệm khá lớn bảng hiệu màu cam tiệm đó hình như là carary.. Hoặc ra Nguyễn chí Thanh là có á
Mai Đô Trần
Trả lời 15 năm trước
bác ở sài gòn thì bác ra đường Nguyễn chí thanh bác nhé ? tha hồ cho bác chọn