Xe biển D có cấm giờ - nếu chở hàng?

Kính các cụ,
Chả là em định lấy 1 em Suzuki Blínd Van (Su cóc ấy ạ) để cho các cháu nó chở hàng đi giao loanh quanh trong thành phố - xe này đăng ký là tải thùng kín (VAN), biển D. Em thấy với các xe biển D khác nho nhỏ (sờ pắc, monirng,... Van) đi thì thoải mái không cấm giờ. Nhưng nếu là xe này của em đi thì có bị cấm giờ hay xxx xăm xoi ko ạ?. Vì khi đi xe này xxx biết chắc chắn là chở hàng roài. Cụ nào có kinh nghiệm rồi hoặc có biết gì thì thông não giúp em với ạ. Em cảm ơn các cụ nhiều !!!

Trả lời 8 năm trước
Không bị cấm cụ nhé ;) Cty em có starex D vẫn chạy ầm ầm suốt ngày.
Trả lời 8 năm trước
cụ nào đẫ và đang đi con suzuki van trong thành phố thì cho em bết với