Tôi muốn mua xe Hayate có được không xin cho tôi một lời khuyên chân thành nhất.

Tôi chỉ có hơn 20tr thôi, với lại đường xá chố tôi sấu lắm nên muốn mua một con xe co bánh to một chút. xe số thì tôi chán lắm rồi, Ai đã sử dung Hayate hãy cho tôi một lời khuyên. Xe Air blade thì tốt rồi nhưng tôi không đủ tiền. hic hic....
le thanh nghi
Trả lời 15 năm trước
xe hayate có giá khoảng 24,5 triệu xe ma`y khi mơ`i mua vê` thi` chạy được khoảng 40 km/1 lít nhưng về sau thi` còn khoảng 34 -36 km /1 do mi`nh chay nua hên xui ban oi nhưng theo minh nghĩ thi` hayate chay cũng không đến mỗi, khi lên ga no vot nhanh hom air blade nhiê`u hihihhihi chúc bạn mua được xe va 20t chưa đủ hiihhihhhihi
monsoon
Trả lời 15 năm trước
theo nhu bac ke thi dungnen mua hâyte trong dk duong xa nhu the, em ca la duong nhu the khong phai la noi de chay hayate dau, tuy ga len nhanh nhung chay duong do thi dau co di nhanh duoc, phi cua, mua sirious ma di
luong thi hai yen
Trả lời 14 năm trước
[:)][:)][:)]tôi mới mua được hơn 1 tháng,nói chung tôi nhìn là thích.xe nặng.con gái chắc ko dắt được.Được cái lớp nhựa chắc,đi qua ổ gà ko kêu to như AB,hôm nộ đi đường thấy AB đi qua ổ gà kêu to"cục".Xăng thì cũng như xe khác thôi.Bố tôi đi Lead,cũng tốn xăng,chẳng biết AB đi tốn thế nào mà ai cũng bảo đỡ tốn xăng.Nói chung là thích thì mua thôi,chứ người này người kia,biết thế nào.Như tôi thích Hâyte là mua,cũng tham khảo trên mạng.Bố tôi khuyên mua Click,tôi thấy hơi nữ tính.Mặc dù tôi là nữ.Hayate đi thể thao,có vẻ tăng tốc chậm nhưng lên 40km/h thì tăng cực nhanh.Là con gái,ko dám đi đến tốc độ tối đa.Nhưng nhiều lúc rất khó đề,ko biết người khác có gặp phải trường hợp như tôi ko?xe nào cũng phải giữ,coi xe như bạn,bảo dưỡng thường xuyên thì nó sẽ bền,tốt thôi.chúc mua được xe như ý.
Vy Hồng Quân
Trả lời 12 năm trước

Mình rất thích phần trả lời của bạn haiyen85. Mình đọc lại đến mấy lần. Nói chung mình rất đồng tình với phần trả lời của bạn. Mình cũng đang tính mua một chiếc Hayate để đi. Nói chung nếu mình thấy thích thì mua thôi.Tiền nào của nấy. Nếu mình biết giữ gìn thì nó sẽ bền, đep. Chúc mọi người mua được chiếc xe như ý và lái xe an toàn!!!