Tôi có 1 máy xay sinh tố hiệu Philips bị bể cối xay, có thể mua lại cối xay ở đâu được, xin chỉ giúp

Tôi có 1 máy xay sinh tố hiệu Philip bị bể cối xay, có thể mua ở đâu đựuoc, xin chỉ giúp
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội, mình biết có hai cty chính hãng: 1. Công ty ở Phố Huế, gần chỗ đèn xanh đèn đỏ rẽ Ngô Thì Nhậm.. 2. Trung tâm bảo hành của Phillips ở Lò Đúc, Caring, đi từ Trần Khát Chân lên một đoạn, ở tay phải... à nhớ rồi Địa chỉ 173 Lò Đúc - quận Hai Bà Trưng - Hà Nôi, điện thoại 971 5726. Bạn thử tìm xem nhé
tuananh
Trả lời 15 năm trước
ở 165 Phùng Hưng - HN thì cũng có nhiều linh kiện thay thế, còn mới, của các hãng thì phải. [:D] Ở HCM thì Bạn đến Trung tâm của Phillip trên đường Ngô Gia Tự Q10 đoạn gần Trung tâm Medic (Xét nghiệm Hoa Hảo).