Học sinh lớp 12 có được thi bằng lái xe hạng A1 hay ko?

Em đang học lớp 12 và đến ngày 1-1-2011 là đủ 18 tuổi.Vậy xin hỏi e có thể đi học bằng lái xe hạng A1 được không.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Oh vậy là được rồi đó bạn. công nhân việt nam chỉ cần đủ 18 tuổi là các giấy tờ tùy thân có thể nói là hoàn thiện cả (CMND, bằng lái xe máy..)

tran xuan quang
Trả lời 13 năm trước

trường hợp học lớp 12 nhưng tính tháng sinh, chưa đủ 18 tuổi thì e vẫn chưa đựoc học bằng lái xe. trường hơpk của e đến tháng 01/01/2011 đủ 18 tuổi là e đủ điều kiện được học bằng lái xe rồi.:)