Em lấy xe máy của bố đi chơi , CSGT thổi có bị phạt hay không,và phạt bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu có bằng lái và đầy đủ giấy tờ khác như cavet và bảo hiểm thì ko bị phạt, nếu thiếu bằng lái hoặc cavet thì phạt 150k, thiếu BH phạt 100ng (bị thu giấy tờ hoặc giữ xe đến kho bạc nộp phạt rùi nhận lại giấy tờ, giữ xe 5k/1ngày, phí vận chuyển 8k)
hoặc bạn vi phạm luật GT khi điều khiển xe trên đường sẽ bị phạt theo các mức độ khác nhau...
good luck ^^

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Có bằng lái xe, giấy tờ xe, bảo hiểm xe đầy đủ thì ko sao, nếu vi phạm lỗi nhẹ thì chỉ 150 ngàn đồng, còn nếu phạm lỗi vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều, phóng nhanh lạng lách thì phạt 200-300 ngàn kèm theo giam xe 30 ngày. Tốt nhất hãy đi cẩn thận