Mình ở quận 11,mình muốn thi lấy bằng lái xe gắn máy,mình muốn tập chạy vòng số 8?

Có bạn nào biết chỗ nào có vẽ cái vòng đó k,cho mình địa chỉ với,cám ơn các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em đi đường 3 tháng 2, đến ngã 4 3 tháng 2 - Thành Thái, quẹo vào Thành Thái và đi tiếp 500m sẽ gặp cây xăng đầu tiên bên tay trái, vừa gặp cây xăng em quẹo trái vào đi thêm 100m nữa sẽ gặp 1 trung tâm sát hạch lái xe (ko nhớ rõ địa chỉ cụ thể, em thông cảm), ở đó có địa hình tập lái xe, em đến đó vào tập tự do thoải mái (thời gian được phép tập từ 16h - 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật)
Thảo Phan
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi là ai đến tập cũng đc phải ko bn ?? hay chỉ những ng đki ở đó mới đc tập vậy ạ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Bạn ấy bảo tập tự do kìa bạn
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Thế thì bạn nên đến các trường đại học khu bạn ở ấy, khi đó sẽ có chỗ cho bạn tập đi xe máy vòng số tám nhé!!!

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

b vào cách trường cao đẳng,ĐH, trường dạy nghề sẽ có nhé

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

ngày trước mình có thi ởSố 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 bạn đến đó thử xem

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình chỉ biết ở xung quanh quận 11 thôi, chứ quận 11 thì mình ko bít, bạn tham khảo xem nhé, nếu mà tiện đường thì đi

51/2 Thành Thái, P14, Q.10

218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12

=> À có trường dạy lái xe quân khu 7 tại quận 10 đó, có thể có hình số 8 cho bạn tập lái

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạnơi,ở 1 số trườngđại học có sân rộng, bạn có thể tớiđó tậpđược mà, hoặc tìm thử các khuđất trống, tự vạch cho mình hình số 8đại khái thôi rồi tập dần. Mình thấy lúc vào thi thật cũng không khóđâu,đạp lên số là cứđi thôi

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Chịơi, em trước thiở sát hạch lái xe Thành Công, họ chuđáo, dịch vụ tốt lắm, tham khảo nhé, giá cũng okê mà trả bằngđúng hạn luônấy!!!! Thông tin liên hệđây nhé, có cả bãi đất tập luôn nhưng ko phải quận 11 :(((!!

  • Văn phòng ghi danh:Số 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
  • Bãi sát hạch trung tâm:705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
  • Hotline:
    + 0901 30 30 74 (Ngọc Khánh)
    + 0902 30 30 74 (Khánh Phương)
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Em thi chỗ 51/2 Thành Thái, P14, Q.10 được lắm nhé, chịu khó đi tí nhưng dịch vụ của họ đỉnh, rồi trả bằng cũng nhanh nữa á
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Lần trước mình có tập xe ở gần chỗ Lạc Long Quân, bạn đến thử coi