Mọi người nghĩ sao về việc rải đinh trên đường như hiện nay ?

Một tháng qua đúng là ác mộng với mình ,ruột xe bị găm đinh liên tục hướng QL1A từ Thủ Đức về Q12 .Ban ngày sửa chữa thì không sao chứ ban đêm thì chặt chém đủ kiểu . Vd : Nếu ruột bị xì hơi mà không biết thì đâm cho thủng để vá ... .Anh chị em nào có kinh nghiệm có thể chia sẻ để mọi người biết được không ạ ,cảm ơn mọi người nhiều..

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Họ là những con người không có suy nghĩ, họ chỉ biếc đến việc kiếm tiền của họ mà không suy nghĩ tới việc có những chiếc xe gắn máy lỡ cán đinh rồi gây ra tai nạn khiến họ bị thương nặng hoặc tử vong. Những kẻ đinh tặc như thế pháp luật cần phải điều trị nghiêm khắc hơn. Bạn cần phải chú ý hơn nữa khi điều khiển phương tiện giao thông trên con đường đó, Nếu không cần thận thì hậu quả sẽ khó lường.

Chúng ta phải tố cáo những hành vi thô bỉ, nhục nhã, đê hèn đó, để xã hội một ngày văn minh, tốt đẹp.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

bọn nó có dáng vóc của con người nhưng lại đi = 4 chân ,những loại này thì cực kì nguy hiểm

Nhiều người đã chết ,tàn phế...để lại bao nhiêu đau thương cho nhưng người ở lại

Mình khuyên bạn nên đi vỏ ko ruột và xài keo tự vá ,nhưu vậy sẽ giải quyết 1 phần nào đó về việc vá xe bị chặt chém vào bạn đêm và ko bị nguy hiểm như vỏ có ruột