Có thời hạn lấy bằng lái xe máy sau khi bị phạt không?là bao nhiêu lâu vậy mọi người?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thời hạn này được quy định trong biên bản xử phạt vi phạm luật giao thông đường bộ (thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào mức độ của hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ),đến ngày quy định ghi trong biên bản xử phạt,bạn đem hóa đơn nộp tiền phạt của kho bạc nhà nước đến Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ nhận lại giấy phép lái xe (trừ trường hợp có quyết định tịch thu giấy phép lái xe).

Thân ái chào bạn.