15/12/2007 bắt đầu đội mũ bảo hiểm nào!!!

Theo các bạn việc đội mũ bảo hiểm trên tất cả các tuyến đường giao thông ở Việt Nam có khả thi không
Trả lời 16 năm trước
theo mình cái khả thi nhất đó là nó đem lại an toàn cho người tham gia giao thông tuy nhiên đội mũ bảo hiểm thường rất vướng víu ko tiện cho người đi trong nội thành, có lẽ cứ lên để như bây giờ thì lại tốt bắt buộc đội mũ bảo hiểm với người tham gia giao thông trên đường quốc lộ và ngoại thành thôi.