Các bạn thử đưa ra những cách cho là hay nhất và khoa học để giải quyết nạn kẹt xe.

Trả lời 16 năm trước
Để giải quyết vấn đề về kẹt xe chúng ta nên làm một số biện pháp sau: -Có hướng di chuyển, phân tán các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ra các tỉnh lân cận. -Cần quy hoạch tập trung các khu công sở, văn phòng làm việc và xây dựng tập trung các khu trung cư, nhà ở. -Bố trí thêm đèn xanh được rẽ phải tại nhiều điểm giao cắt. -Các trường học phổ thông nên có xe đưa đón học sinh, và 100% học sinh không được đi (đưa đón) phương tiện riêng đến trường.